Hướng dẫn cách chọn giá đỡ cục nóng điều hòa đúng chuẩn

Lợi ích của dịch vụ điện lạnh

Giá đỡ cục nóng điều hòa là một bộ phận quan trọng giúp cho cục nóng của máy lạnh có thể được treo chắc chắn ở bên ngoài ngôi nhà giúp máy hoạt động làm lạnh tốt hơn.

Hiện nay nhiều gia đình có ý sử dụng giá đỡ cục nóng máy lạnh để có thể hoàn tất được thủ tục làm lạnh cho căn phòng. Tuy nhiên nhiều người chỉ biết đến chiếc máy lạnh hoạt động như thế nào và tốt ra sao, nhưng lại không biết đến những thiết bị hỗ trợ cho chiếc máy điều hòa cũng rất quan trọng như giá đỡ cục nóng điều hòa. Nếu như bạn mua một chiếc giá đỡ không phù hợp có thể sẽ làm cho cục nóng máy lạnh khi lắp sẽ không chắc chắn và dễ gặp phải một số vấn đề không đáng có khi lắp đặt máy lạnh. 

Tham khảo ngay: Mái che cục nóng điều hòa

Tìm hiểu thêm về giá đỡ cục nóng máy điều hòa

Hiện nay khi bạn đang có ý định sử dụng máy lạnh, máy điều hòa thì bạn sẽ thường lựa chọn những chiếc máy lạnh với nhiều loại tính năng, cấu hình của chiếc máy lạnh, những tiện ích mà chiếc máy điều hòa này mang lại cho bạn là như thế nào.

Tuy nhiên những khách hàng lại quên đi rằng ngoài chiếc máy ra còn rất nhiều đồ vật khác hỗ trợ cho chiếc máy điều hòa thì nó mới thể giúp cho căn phòng của bạn được thoáng mát và tốt không để ý và lưu tâm đến những thiết bị hỗ trợ có thể giúp cho chiếc máy điều hòa của bạn hoạt động được. Trong đó phải kể đến những chiếc giá đỡ cục nóng được lắp đặt ở bên ngoài để nâng cục nóng của bạn lên.

Giá đỡ cục nóng điều hòa được người dùng hiểu như là một thiết bị giúp cho cục nóng của người dùng có thể treo được ở bên ngoài ngôi nhà của mình để cho cục nóng của điều hòa được hoạt động tốt nhất. Loại chất liệu làm nên những chiếc giá đỡ cục nóng điều hòa này là loại thép chất lượng c45 chắc chắn và được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn đang ở tại quận 1, bạn cần nơi thu mua máy lạnh cũ quận 1 uy tín thì hãy liên hệ ngay TGTDienLanh bạn nhé

Tìm hiểu ngay: Cơ hội việc làm ngành điện lạnh

Kích cỡ giá đỡ máy lạnh hiện nay

Giá đỡ cục nóng máy điều hòa thường có những kích cỡ khác nhau để người dùng có thể sử dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng chiếc máy lạnh có kích cỡ khác nhau của từng gia đình hiện nay.

Với loại giá treo cỡ nhỏ thì nó sẽ phù hợp với những cục nóng của dòng máy lạnh có công suất từ 9000 BTU trở xuống. Ngoài ra loại giá treo này còn thích hợp treo những loại vật dụng khác được để bên ngoài ngôi nhà như bình nóng lạnh,….

Với loại giá treo cỡ trung thì nó sẽ phù hợp với những cục nóng của máy lạnh có kích thước lớn hơn so với dòng máy lạnh 9000 BTU là từ 12000 – 24000 BTU là phù hợp với loại giá đỡ này nhất. Tạo cảm giác chắc chắn và an toàn cho cục nóng của bạn.

Với loại giá đỡ cỡ lớn thì được thiết kế với độ chắc chắn cao nhất để có thể giúp đỡ được một cục nóng có kích thước và độ nặng tương đối lớn từ trên 24000BTU để không bị tình trạng bị cong giá đỡ do cục nóng máy lạnh quá nặng.

Tuy nhiên những loại giá treo máy lạnh này thường không có sẵn trên thị trường, nhất là loại giá đỡ cho những chiếc máy điều hòa từ 12000BTU trở lên. Cho nên bạn phải đặt hàng theo thiết kế và kích cỡ của cục nóng máy lạnh của bạn thì mới có thể có cho mình một chiếc giá đỡ cục nóng máy điều hòa tốt được.

Hậu quả của việc lựa chọn giá đỡ không đúng

Thế Giới Thợ Điện Lạnh sẽ cho bạn biết giá đỡ cục nóng nếu như bạn chọn sai và không phù hợp sẽ có thể dẫn đến một số vấn đề rất nguy hiểm. Đầu tiên là giá đỡ nếu như bạn chọn nó quá nhỏ so với cục nóng của máy lạnh thì vô cùng nguy hiểm vì nếu như để lâu ngày sức nặng của cục nóng máy lạnh có thể làm cho giá đỡ bị cong, gây rung lắc rất mạnh khi máy hoạt động và nguy hiểm hơn là giá đỡ bị gãy và rớt cục nóng xuống đất nếu như bạn đặt chúng trên cao. 

Gây tai nạn cho những người đứng bên dưới sẽ bị rớt trúng nguy hiểm tính mạng. Do đó bạn hãy lựa chọn một chiếc giá đỡ phù hợp với kích thước và trọng lượng của cục nóng đẻ không gặp phải những sự cố không mong muốn từ việc chọn giá treo máy lạnh không đúng.

Bài viết đã cho bạn biết được tầm quan trọng về việc lựa chọn giá đỡ phù hợp với kích cỡ và trọng lượng của cục nóng máy lạnh của mình, nhằm tránh được những rủi ro không đáng có về việc liên quan đến giá đỡ của cục nóng máy điều hòa này nhé.Nếu như bạn còn thắc mắc vấn đề nào liên quan đến giá đỡ máy điều hòa có thể liên hệ với chúng tôi để được giải thích chi tiết nhé.

Nguồn: TGTDienLanh