Địa chỉ lắp đặt máy lạnh quận Tân Bình, di dời máy lạnh tại nhà

Máy lạnh là một thiết bị khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay, vì thế mà việc lắp đặt, di dời máy lạnh tại nhà cũng là một nhu cầu khá phổ biến nhất là tại quận Tân Bình nơi có số lượng dân cư đông đúc. 

Dịch vụ di dời lắp đặt máy lạnh Tân Bình ngày càng có nhiều đơn vị nhận hỗ trợ, nhưng dâu mới là đơn vị uy tín? Địa chỉ lắp đặt di dời máy lạnh Tân Bình uy tín và chuyên nghiệp tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh giải tỏa sự lo lắng trong bạn.

Hướng dẫn lắp đặt máy lạnh tại nhà hiệu quả 

Chỉ với những bước đơn giản và Thế Giới Thợ Điện Lạnh sắp giới thiệu, chúng tôi tin rằng bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện việc lắp đặt máy lạnh tại nhà một cách an toàn và hiệu quả nhất. 

Trước khi thực hiện việc lắp đặt điều hòa bạn cần khảo sát vị trí lắp đặt cẩn thận chọn địa hình phù hợp và chuẩn bị đầy đủ những dụng cần thiết. Rồi hãy tiến hành theo hướng dẫn nhé.

Địa chỉ lắp đặt máy lạnh quận Tân Bình, di dời máy lạnh tại nhà
Địa chỉ lắp đặt máy lạnh quận Tân Bình, di dời máy lạnh tại nhà

Bước 1: Lắp đặt dàn nóng máy lạnh 

 • Thông thường dàn nóng điều hòa được lắp đặt bằng giá treo vì thế hãy tiến hành đo đạt kích thước đặt giá treo một cách chính xác nhất nhé. 
 • Sử dụng khoan để khoan tường tại vị trí vừa lấy dấu và tiến hành lắp giá đỡ rồi đặt máy vào giá đỡ vừa lắp. Lắp ống xả nước dưới dàn nóng nếu máy lạnh nhà bạn thuộc dòng 2 chiều nhé. 

Bước 2: Lắp dàn lạnh cho máy lạnh

 • Tương tự như việc lắp đặt dàn nóng, bạn tiến hành đo đạt lấy dấu chính xác để tiến hành lắp dàn lạnh. 
 • Để đo kích thước dàn lạnh chính xác nhất ta tiến hành tháo bản tôn dàn lạnh và đo kích thước cân chỉnh và khoan tường đánh dấu. Sau đó tháo vỏ máy để đi dây tín hiệu theo sơ đồ hướng dẫn. Tiếp đến treo dàn lạnh lên bảng tôn và điều chỉnh lại dàn lạnh cho cân bằng. 

Bước 3: Thực hiện nối ống 

 • Ở bước này bạn thực hiện nối ống như sơ đồ hướng dẫn giữa dàn nóng và dành lạnh để dần hoàn thành tiến trình lắp đặt máy lạnh. 

Bước 4: Chạy thử máy lạnh 

Để kiểm tra máy lạnh chúng ta vừa thực hiện lắp có đúng cách và đúng chuẩn hay không ta thực hiện kết nối nguồn điện và kiểm tra điều hòa, nếu điều hòa hoạt động ổn định và đường thoát nước ở dàn lạnh có nước chảy thì xin chúc mừng bạn đã thực hiện thành công việc lắp máy lạnh. 

Chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý để có thể đảm bảo an toàn cho máy lạnh cũng như sự đảm bảo về người khi thực hiện lắp đặt máy lạnh tại nhà. 

 • Công việc tháo lắp có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn vì thế cần thực hiện ngắt nguồn điện trước khi tháo lắp. 
 • Để tránh được sự rò rỉ của gas bạn cần khóa gas thật kỹ 
 • Trong quá trình di dời có thể ảnh hưởng đến dàn nóng và dàn lạnh của máy vì thế hãy bao bọc thật kỹ 2 bộ phận này khi do dời.
 • Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ phục vụ việc lắp đặt cũng như những thiết bị có thể hỗ trợ bạn (thang, găng tay,…) trước khi lắp đặt để đảm bảo an toàn và quá trình tháo lắp diễn ra thuận lợi nhất. 

Hy vọng với quy trình lắp đặt máy lạnh mà chúng tôi vừa giới thiệu trong bài viết có thể hỗ trợ bạn trong việc tự lắp đặt máy lạnh quận Tân Bình tại nhà. Tuy nhiên việc lắp đặt máy lạnh đôi khi trở nên khó khăn đối với những thợ gia đình không am hiểu về máy lạnh. Vì thế nếu cảm thấy không thể tự thực hiện lắp đặt máy lạnh quận Tân Bình tại nhà bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ lắp đặt di dời máy lạnh quận Tân Bình uy tín và chuyên nghiệp của Thế Giới Thợ Điện Lạnh. 

Địa chỉ di dời lắp đặt máy lạnh tại nhà quận Tân Bình – Thế Giới Thợ Điện Lạnh 

Thế Giới Thợ Điện Lạnh là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, di dời máy lạnh quận Tân Bình tại nhà theo yêu cầu của khách hàng một cách uy tín và chuyên nghiệp. Trong những năm vừa qua chúng tôi đã thực hiện lắp đặt thành công hàng trăm hàng ngàn hệ thống máy lạnh của những hộ gia đình tại Tp Hồ Chí Minh đặc biệt là quận Tân Bình. Dịch vụ lắp đặt và di dời máy lạnh được thực hiện đa dạng: 

 • Di dời máy lạnh treo tường 
 • Di dời máy lạnh âm trần 
 • Di dời máy lạnh áp trần 
 • Di dời máy lạnh tủ đứng 
 • Lắp đặt tất cả các loại máy lạnh bao gồm máy lạnh tủ đứng, máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần đi ống gió, lắp đặt hệ thống lạnh trung tâm tòa nhà.

Xem thêm: di dời máy lạnh giá rẻ

Với mong muốn là có thể hỗ trợ dịch vụ tốt nhất cho người dân toàn Tp Hồ CHÍ Minh hiện nay hệ thống cửa hàng sửa chữa của chúng tôi có mặt tại hầu hết các quận huyện tại HCM và dịch vụ cũng rất đa dạng ngoài lắp đặt di dời, chúng tôi còn thực hiện việc sửa chữa vệ sinh và thu máy lạnh cũ đã qua sử dụng với giá cao. 

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi.

Nguồn: TGTDienLanh

Scroll to Top