Lắp đặt máy lạnh quận 10, địa chỉ di dời máy lạnh uy tín hàng đầu

Các thành viên của dịch vụ chúng tôi đều được trang bị đầy đủ các kiến thức về kĩ thuật điện lạnh nên có tay nghề cao, nghiệp vụ giỏi.

Thế Giới Thợ Điện Lạnh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, di dời máy lạnh uy tín hàng đầu tại Quận 10 với kinh nghiệm trên 10 năm, được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Trong khi thời tiết đang dần một nóng lên, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh để phục vụ cho đời sống và sinh hoạt của con người ngày càng tăng cao. Máy lạnh ( hay còn gọi là máy điều hòa nhiệt độ) sẽ làm cho mùa hè không còn nóng nực nữa. 

Thế Giới Thợ Điện Lạnh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, di dời máy lạnh uy tín hàng đầu tại Quận 10
Thế Giới Thợ Điện Lạnh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, di dời máy lạnh uy tín hàng đầu tại Quận 10

Vì vậy nhu cầu lắp đặt máy lạnh tăng cao nên hiện nay các đơn vị dịch vụ lắp đặt, di dời máy lạnh ngày càng nhiều. Tuy nhiên để lựa chọn một đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo lắp đặt máy lạnh nhanh chóng và bảo đảm an toàn cho máy lạnh khi mới mua về là một điều không mấy dễ dàng. 

Lựa chọn dịch vụ lắp đặt máy lạnh Quận 10 tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh

Sau nhiều năm thực hiện việc tháo rời, lắp đặt rất nhiều loại máy lạnh với nhiều thương hiệu khác nhau, chúng tôi hiểu rất rõ nguyên lý hoạt động của từng loại máy lạnh. 

 

Mỗi một hãng sẽ có một hướng dẫn cách lắp đặt khác nhau, nhưng không phải chỉ cần áp dụng đúng như vậy thì máy sẽ hoạt động được. Nhiều trường hợp chúng tôi phải sử dụng kinh nghiệm, hoặc những mẹo xử lý để máy lạnh hoạt động ổn định và hiệu quả. 

Việc lắp đặt máy lạnh cũ không đúng quy trình và kỹ thuật sẽ làm cho các bộ phận làm việc không đúng vị trí và chức năng, gây ra một số lỗi như máy lạnh không hoạt động được, máy chảy nước, máy đóng tuyết… Nhiều khi những lỗi này xuất phát từ việc lắp đặt không đúng cách mà chúng ta lầm tưởng máy lạnh bị hư hỏng, sẽ tốn rất nhiều chi phí để sửa chữa. 

Vì vậy khi lắp đặt máy lạnh quận 10 cho khách hàng, Thế Giới Thợ Điện Lạnh luôn cam kết như sau:

  • Có đội ngũ khảo sát, đo đạc trực tiếp, báo giá chi tiết cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ. Chúng tôi công khai về giá, không ép khách hàng phải sử dụng dịch vụ sau khi báo giá, chúng tôi làm việc bằng sự tin tưởng của khách hàng;
  • Máy lạnh được lắp đặt đúng kỹ thuật và chính xác đến từng chi tiết, chúng tôi tuân thủ theo trình tự và cách lắp đặt của từng loại máy lạnh khác nhau; 
  • Lắp đặt máy lạnh nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian của khách hàng, làm ngắn thời gian chờ đợi hưởng thụ cuộc sống;
  • Chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong nghề, luôn được đào tạo những chức năng mới và sự thay đổi về công nghệ nhằm nâng cao tay nghề, giải quyết được hầu hết những vấn đề phát sinh như sửa chữa những thiết bị trong máy lạnh bị hư hỏng, nạp gas máy lạnh, ống gas bị rò rỉ…
  • Mỗi nhân viên kỹ thuật để được trang bị nguyên bộ dụng cụ đồ nghề cần thiết để xử lý sự cố tại nhà, có đồ bảo hộ lao động đảm bảo an toàn cho người và cho thiết bị được lắp đặt. 
  • Những vật liệu dùng để phục vụ cho quá trình lắp đặt máy như dây nối điện, ống đồng… đều được chúng tôi chuẩn bị sẵn. Khách hàng không cần phải lo lắng đi mua những dụng cụ, vật liệu này. Bạn có thể tham khảo giá vật tư hay được sử dụng nhất:
Vật tư ĐVT Đơn giá
(VNĐ)
Ống đồng lắp nổi m 120.000-200.000
Ống đồng lắp âm tường/dấu trần m 160.000-250.000
Dây điện 2.0 m 8.000-12.000
  • Máy lạnh gia đình bạn sẽ được cung cấp những vật liệu tốt nhất, chúng tôi luôn tính toán phương án tối ưu nhất cho khách hàng để lắp một lần sử dụng lâu dài, không cần tốn quá nhiều chi phí sửa chữa, thay mới. Đặc biệt đơn vị chúng tôi nhận bảo hành thời hạn dài, giúp Quý khách luôn yên tâm sử dụng máy lạnh;

Dịch vụ di dời máy lạnh uy tín Quận 10

Thế Giới Thợ Điện Lạnh phát triển mạnh dịch vụ di dời máy lạnh tại Quận 10, lợi thế của chúng tôi là hiểu rõ được cách lắp đặt và nguyên lý hoạt động của từng loại máy. Nên việc di dời máy lạnh ở vị trí nào thuận tiện và hợp lý nhất cho người sử dụng đều nằm trong tầm tay của những người thợ tâm huyết.

Với kinh nghiệm lắp đặt nhiều mô hình lớn nhỏ từ hộ gia đình, văn phòng nhỏ, quán ăn đến các nhà hàng, khách sạn, khu chung cư lớn, chúng tôi đảm bảo việc lắp đặt sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. 

Thế Giới Thợ Điện Lạnh nghiên cứu mọi địa hình lắp đặt máy, đưa ra cho khách hàng phương án tối ưu , tiết kiệm chi phí và máy lạnh hoạt động hiệu quả nhất.

Sự đo lường này sẽ giúp chúng tôi lên được kế hoạch chi tiết và lên danh sách các vật tư cần thiết, sau đó sẽ thông báo cụ thể tới khách hàng trước khi ký hợp đồng. Điều này giúp khách hàng nắm rõ quy trình và có thể tự kiểm tra nhân viên kỹ thuật trong quá trình di dời máy lạnh.

Nguồn: TGTDienLanh