Lắp đặt máy lạnh quận 2 – di dời máy lạnh tận nhà

Lắp đặt, di dời máy lạnh giá rẻ, bảo hành lâu dài chính là dịch vụ mới nhất tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh

Thế Giới Thợ Điện Lạnh nhận lắp đặt, di dời máy lạnh tận nhà tại quận 2 với dịch vụ 24/7, có mặt ngay sau khi khách hàng liên hệ.

Thế Giới Thợ Điện Lạnh với thâm niên hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt, di dời máy lạnh hàng đầu tại Quận 2 và các quận, huyện khác tại TPHCM.

Thế Giới Thợ Điện Lạnh với dịch vụ uy tín, chất lượng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng mức giá dịch vụ hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ lắp đặt, di dời máy lạnh tại quận 2 của Thế Giới Thợ Điện Lạnh

Thế Giới Thợ Điện Lạnh là một trong những công ty điện lạnh tiên phong tại TPHCM. Tính đến thời điểm hiện tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực điện lạnh. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ về điện lạnh như: sửa chữa – vệ sinh máy lạnh,  thu mua máy lạnh cũ, lắp đặt – di dời máy lạnh,….

Thế Giới Thợ Điện Lạnh là một trong những công ty điện lạnh tiên phong tại TPHCM
Thế Giới Thợ Điện Lạnh là một trong những công ty điện lạnh tiên phong tại TPHCM

Hiện nay Thế Giới Thợ Điện Lạnh đã thành lập hơn 10 chi nhánh được phân bố đều tại các quận, huyện tại TPHCM để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Do đó dù bạn ở bất kỳ vị trí nào trên địa bàn TPHCM, bạn chỉ cần liên hệ trong thời gian từ 30-45 phút nhân viên chúng tôi sẽ có mặt tận nhà để hỗ trợ bạn.

Tất cả nhân viên của Thế Giới Thợ Điện Lạnh đều có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực tế, làm việc cẩn thận, chuyên nghiệp. Đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy tắc về an toàn và lắp đặt, di dời máy lạnh theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, nhân viên Thế Giới Thợ Điện Lạnh còn được trang bị các trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ nhân viên làm việc hiệu quả nhất. Ngoài ra nhân viên Thế Giới Thợ Điện Lạnh luôn hỗ trợ khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất.

Bảng giá dịch vụ lắp đặt và di dời máy lạnh tại quận 2

Giá cả dịch vụ lắp đặt, di dời máy lạnh là một trong những vấn đề mà khách hàng nhiều khách hàng quan tâm. Chính vì thế Thế Giới Thợ Điện Lạnh xin được cung cấp bảng giá dịch vụ lắp đặt, di dời máy lạnh tại Q2 của chúng tôi như sau:

Công việc Công suất Đơn vị tính Đơn giá
Máy lạnh treo tường
Tháo nguyên bộ
1.0 – 1.5 hp Bộ 140.000 – 200.000
2.0 – 2.5 hp Bộ 160.000 – 220.000
Lắp nguyên bộ
1.0 – 1.5 hp Bộ 180.000 – 250.000
2.0 – 2.5 hp Bộ 230.000 – 300.000
Máy lạnh tủ đứng
Tháo nguyên bộ
3 hp Bộ 200.000-300.000
5 hp Bộ 250.000-320.000
Lắp nguyên bộ
3 hp Bộ 420.000-480.000
5 hp Bộ 480.000-550.000
Máy lạnh âm trần (Cassette)
Tháo nguyên bộ
3 hp Bộ 270,000-350,000
5 hp Bộ 350.000-400.000
Lắp nguyên bộ
3 hp Bộ 550.000-600.000
5 hp Bộ 600.000-700.000

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ lắp đặt, di dời máy lạnh trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá cả thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như hãng máy lạnh, loại máy lạnh, vị trí lắp đặt, di dời, địa điểm và thời gian lắp đặt máy lạnh.

Tham khảo ngay: Thu mua máy lạnh quận 10 

Yêu cầu kỹ thuật khi lắp đặt máy lạnh

Nhiều người cứ tưởng rằng việc lắp đặt máy lạnh rất đơn giản, chỉ cần kéo đúng nguồn điện, lắp máy lạnh vào là được. Tuy nhiên thực tế không phải như thế, lắp đặt máy lạnh yêu cầu về kỹ thuật rất cao, bạn phải đáp ứng đủ các yêu cầu kỹ thuật thì máy lạnh mới hoạt động hiệu quả được.

Do đó khi cần lắp đặt máy lạnh mới, thì bạn cần phải am hiểu về máy lạnh mới có thể tự mình lắp đặt được, nếu không sẽ dễ làm máy lạnh bị hỏng, hoạt động không hiệu quả và làm hao tốn nhiều điện năng.

Các yêu cầu cơ bản nhất khi lắp đặt máy lạnh là cẩn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, vị trí lắp đặt dễ thao tác và ống đồng nối giữa dàn nóng và dàn lạnh phù hợp với công suất của từng loại máy lạnh.

Dưới đây là các yêu cầu kỹ thuật cơ bản khi lắp đặt máy lạnh:

Yêu cầu kỹ thuật khi lắp dàn lạnh

Khi lắp đặt dàn lạnh của máy lạnh cần đảm bảo được các yêu cầu sau:

  • Dàn lạnh được lắp đặt một cách chắc chắn trên tường, không bị rung lắc khi hoạt động.
  • Luồng khí của máy lạnh được lưu thông dễ dàng và lan tỏa đều ra khắp phòng, không có các vật gây cản trở lưu thông khí.
  • Vị trí lắp đặt máy lạnh không có ánh nắng trực tiếp chiếu vào.
  • Nơi lắp đặt máy lạnh có thể dễ dàng nối với cục nóng ở bên ngoài và không xa quá 5m
  • Lắp đặt dàn lạnh ở nơi có thể lắp ống thoát nước một cách dễ dàng.

Yêu cầu kỹ thuật với với dàn nóng

Các yêu cầu kỹ thuật mà bạn cần đảm bảo khi lắp đặt dàn nóng của máy lạnh như sau:

  • Hạn chế lắp đặt dàn nóng ở nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào
  • Tránh lắp dàn nóng ở nơi có gió thổi mạnh hoặc có quá nhiều bụi bẩn. Tốt nhất nên đặt dàn nóng ở nơi tránh gió.
  • Tránh lắp máy lạnh tại vị trí có nhiều người qua lại hoặc đặt dàn nóng trực tiếp trên mặt đất.
  • Vị trí lắp dàn nóng cần thông thoáng, khoảng cách giữa các bức tường bao quanh với 2 đầu nói và phía sau dàn nóng cần lớn hơn 30cm, và khoảng cách với tường đối diện dàn nóng tối thiểu là 60cm.

Tìm hiểu ngay: Vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú

Tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh chúng tôi cam kết thực hiện lắp đặt, di dời máy lạnh đúng các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo máy lạnh hoạt động hiệu quả và tăng cường tuổi thọ của máy.

Khi bạn cần tìm đơn vị lắp đặt, di dời máy lạnh uy tín, giá rẻ tại quận 2 thì hãy liên hệ ngay với Thế Giới Thợ Điện Lạnh chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Nguồn: TGTDienLanh