Lắp đặt máy lạnh quận 3, dịch vụ di dời máy lạnh giá rẻ, cam kết chất lượng

Thế Giới Thợ Điện Lạnh chuyên lắp đặt, di dời máy lạnh tại quận 3 và các quận huyện khác tại TPHCM với giá rẻ, chất lượng. Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24, có mặt ngay sau 30 phút kể từ khi tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Việc lắp đặt, di dời máy lạnh cần phải đảm bảo đúng kỹ thuật, đúng cách, đúng vị trí và phù hợp với không gian căn phòng từ đó giúp máy lạnh hoạt động tốt hơn, tiết kiệm điện năng và tăng cường tuổi thọ của máy. Vì vậy nếu không hiểu rõ về máy lạnh bạn cần tìm đến các dịch vụ lắp đặt, di dời máy lạnh chuyên nghiệp để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Thế Giới Thợ Điện Lạnh tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, lần việc cẩn thận, chuyên nghiệp, đảm bảo giúp bạn lắp đặt máy lạnh an toàn, hiệu quả. 

Lắp đặt máy lạnh quận 3, dịch vụ di dời máy lạnh giá rẻ, cam kết chất lượng
Lắp đặt máy lạnh quận 3, dịch vụ di dời máy lạnh giá rẻ, cam kết chất lượng

Giới thiệu về dịch vụ lắp đặt, di dời máy lạnh tại quận 3 – Thế Giới Thợ Điện Lạnh

Thế Giới Thợ Điện Lạnh chuyên lắp đặt máy lạnh dân dụng và công nghiệp uy tín giá rẻ tại địa bàn quận 3 và các quận khác tại TPHCM. Hiện Thế Giới Thợ Điện Lạnh cung cấp các dịch vụ sau:

– Lắp đặt, di dời  máy lạnh treo tường 1hp, 1.5hp, 2hp, 2.5hp

– Lắp đặt, di dời máy lạnh tủ đứng 3hp, 5hp

– Lắp đặt, di dời máy lạnh âm tường 3hp, 5hp

– Vệ sinh máy lạnh

– Sửa chữa máy lạnh

– Thu mua máy lạnh cũ giá cao

Thế Giới Thợ Điện Lạnh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có các trang thiết bị hiện đại, vật tư linh kiện thay thế chính hãng giúp lắp đặt, di dời máy lạnh nhanh chóng, đúng kỹ thuật. Từ đó giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả hơn, tiết kiệm điện năng đồng thời hạn chế các hỏng hóc do lắp đặt sai kỹ thuật.

Thế Giới Thợ Điện Lạnh làm việc từ 7 giờ sáng cho đến 21h tối  tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và ngày tết. Chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách chu đáo và nhanh chóng nhất.

Cam kết từ Thế Giới Thợ Điện Lạnh

Thế Giới Thợ Điện Lạnh được thành lập với mong muốn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Vì thế với các khách hàng sử dụng các dịch vụ của Thế Giới Thợ Điện Lạnh chúng tôi xin cam kết như sau:

 • Dịch vụ uy tín, thực hiện đúng cam kết, hứa hẹn với khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên có tay nghề, và kinh nghiệm phong phú, tác phong làm việc chuyên nghiệp.
 • Tuyệt đối không có trường hợp lừa gạt, chặt chém và tìm cách moi tiền khách hàng.
 • Giá cả dịch vụ luôn tốt nhất trên thị trường
 • Các linh kiện được dùng khi lắp đặt, di dời máy lạnh 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được các dòng máy lạnh có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Thực hiện khảo sát, lựa chọn phương án lắp đặt, di dời máy lạnh tối ưu, đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt nhất.
Tìm hiểu thêm dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại nhà giá rẻ.

Bảng giá dịch vụ lắp đặt, di dời máy lạnh tại quận 3

Tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt và di dời máy lạnh tại quận 3 với mức giá thấp hơn so với các đơn vị khác trên thị trường. Dưới đây là bảng giá lắp đặt máy lạnh của chúng tôi, mời các bạn tham khảo:

Nhân công Công suất Đơn vị tính Đơn giá (VNĐ)
Máy lạnh treo tường
Tháo lắp dàn lạnh
1.0 – 1.5 hp Bộ 180.000-250.000
2.0 – 2.5 hp Bộ 220.000-280.000
Tháo lắp dàn nóng
1.0 – 1.5 hp Bộ 200.000-300.000
2.0 – 2.5 hp Bộ 270.000-330.000
Máy lạnh tủ đứng
Tháo lắp dàn lạnh
3 hp Bộ 350.000-420.000
5 hp Bộ 430.000-500.000
Tháo lắp dàn nóng
3 hp Bộ 400.000-500.000
5 hp Bộ 670.000-750.000
Máy lạnh âm trần
Tháo lắp dàn lạnh
3 hp Bộ 350.000-430.000
5 hp Bộ 650.000-750.000
Tháo lắp dàn nóng
3 hp Bộ 470.000-530.000
5 hp Bộ 650.000-750.000

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ lắp đặt, di dời máy lạnh bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá cả thực tế còn phụ thuộc vào các yếu tố khác.

Xem thêm: di dời máy lạnh tphcm tại đây.

Quy trình lắp đặt, di dời máy lạnh tại quận 3

Quy trình làm việc của Thế Giới Thợ Điện Lạnh vô cùng chuyên nghiệp với các bước sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Thế Giới Thợ Điện Lạnh tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua tổng đài, website và email của công ty. 
  • Bước 2: Khảo sát, báo giá. Nhân viên Thế Giới Thợ Điện Lạnh sẽ có mặt trong vòng 30 phút hoặc theo đúng giờ hẹn với khách hàng để tiến hành khảo sát thực tế, đưa ra các phương án lắp đặt và di dời máy lạnh tối ưu nhất và tiến hành báo giá dịch vụ cho khách hàng.
  • Bước 3: Tiến hành tháo lắp, di dời máy lạnh. Sau khi khách hàng đã chấp nhận phương án trên, nhân viên sẽ tiến hành tháo lắp và di dời máy lạnh theo đúng phương án đề ra và đúng các thao tác, yêu cầu kỹ thuật.
  • Bước 4: Bàn giao thanh toán. Ngay khi lắp đặt xong, nhân viên sẽ cho máy lạnh vận hành, kiểm tra lại máy lạnh một lần rồi sẽ bàn giao máy lạnh lại cho khách hàng. Nhân viên viết phiếu thu và viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

Thế Giới Thợ Điện Lạnh là một trong những địa chỉ lắp đặt, di dời máy lạnh tại nhà quận 3 uy tín và chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn đang muốn lắp đặt, di dời máy lạnh thì hãy liên hệ ngay với Thế Giới Thợ Điện Lạnh nhé!

Nguồn: TGTDienLanh

Scroll to Top