Lắp đặt máy lạnh quận 7, di dời máy lạnh tại nhà nhanh chóng, an toàn

Thế Giới Thợ Điện Lạnh Tp.HCM là đơn vị chuyên sửa chữa máy lạnh quận 7.

Dịch vụ Lắp đặt, di dời máy lạnh tại nhà Quận 7 tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh luôn đảm bảo chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi nhận lắp đặt di dời tất cả các loại máy lạnh từ đơn giản đến phức tạp.

Quận 7 là khu vực phát triển kinh tế lớn trên địa bàn tại TP Hồ Chí Minh. Hàng năm có hàng trăm công ty được thành lập, nhiều khu dân cư được xây dựng. Vị trí này rất sôi động và là địa điểm vui chơi giải trí lý tưởng, nên các dịch vụ ăn uống, trung tâm thương mại cũng được mở ra nhiều trong những năm gần đây.

Chính vì vậy, nhu cầu sử lắp đặt máy lạnh cũng ngày càng cao. Thế Giới Thợ Điện Lạnh hiểu rõ được nhu cầu này nên đã phát triển dịch vụ lắp đặt, di dời máy lạnh tại nhà cho riêng dân cư Quận 7 để hỗ trợ người dân nhanh nhất.

Tìm hiểu ngay: Vệ sinh máy lạnh Thủ Đức

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh Quận 7

Vì sao nên để thợ lắp máy lạnh thay vì tự lắp

Có rất nhiều người tiêu dùng không có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực điện tử điện lạnh, nhất là đối với chị em phụ nữ. Việc tự tháo lắp máy lạnh là một điều nguy hiểm nếu như không nắm rõ được những yêu cầu và nguyên tắc riêng trong khi lắp đặt máy lạnh.

Những nguy cơ có thể xảy ra như sau:

  • Tháo lắp sai quy trình: những bộ phận của máy lạnh sẽ phải được thao theo trình tự, nếu sai sẽ mất rất nhiều thời gian của quý khách;
  • Lắp đặt sai vị trí: nếu bạn không am hiểu về máy móc, thiết bị thì khi tự lắp đặt có thể sẽ sai vị trí, khiến máy không hoạt động được hoặc gây ra một số hiện tượng chập mạch, nổ điện rất nguy hiểm;
  • Nếu bạn không tính toán được vị trí hợp lý để lắp máy lạnh thì sau khi hoàn tất, máy sẽ chạy không hiệu quả, máy không lạnh như mong muốn;
  • Lắp đặt không đúng quy trình sẽ làm mất thẩm mỹ cho căn phòng, vì các đường ống nước, cục nóng, cục lạnh sẽ không theo hệ thống.
  • Nếu bạn không có đủ dụng cụ đồ nghề cũng như đồ bảo hộ thì rất dễ bị điện giật, chập cháy mạch điện, rất nguy hiểm;
  • Trọng lượng máy lạnh rất nặng. Đặc biệt với những máy lạnh treo tường, âm tường việc tháo lắp còn rất phức tạp và mất thời gian. Để tháo máy lạnh sau đó di dời là một việc tốn cả sức người nữa, cần phải có nhiều người hỗ trợ mới có thể thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm: Sửa máy lạnh quận 8

Thế Giới Điện lạnh nhận lắp đặt máy lạnh Quận 7 an toàn

Với nhiều năm kinh nghiệm về tháo lắp, di dời, lắp đặt máy lạnh quận 7, chúng tôi biết rõ được quy trình tháo lắp máy, vị trí đặt máy phù hợp nhất để máy hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng cho gia đình.

Được nhiều hộ gia đình tại Quận 7 tin tưởng và sử dụng dịch vụ, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực để đem đến chất lượng và dịch vụ tốt nhất với giả cả rất cạnh tranh. 

Bảng giá lắp đặt máy lạnh Quận 7:

Bảng giá lắp đặt máy lạnh Quận 7 sẽ phụ thuộc vào các loại máy khác nhau và độ phức tạp của cách lắp đặt máy lạnh Q7. Với những tủ lạnh âm trần, giấu trần thì việc tháo lắp sẽ mất nhiều thời gian hơn, đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao và đầy đủ các thiết bị hỗ trợ. 

Quý khách có thể tham khảo bảng giá dịch vụ sau đây tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh:

Bảng giá dịch vụ lắp đặt máy lạnh quận 7
Loại máy Đơn vị tính Đơn giá (VNĐ)
Treo tường (2 cục) có công suất từ 1 – 2.5hp Bộ 180.000 – 300.000
Tủ đứng công suất từ 3 – 5hp Bộ 420.000 – 550.000
Âm trần có công suất từ 3 – 5hp Bộ 550.000 – 700.000

Dịch vụ di dời máy lạnh Quận 7

Sau khi tháo máy lạnh, việc tìm được địa điểm để di dời, lắp đặt rất quan trọng. Đội ngũ nhân viên tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh sẽ hỗ trợ khách hàng lắp đặt tại vị trí hợp lý nhất hoặc theo yêu cầu của khách hàng. 

Sử dụng dịch vụ di dời máy lạnh Quận 7 của Thế Giới Thợ Điện Lạnh, chúng tôi sẽ lo hết toàn bộ quá trình từ tháo máy, lắp đặt máy đúng vị trí mong muốn.

Để có được vị trí hợp lý nhất, bộ phận kỹ thuật sẽ đi khảo sát địa hình, dựa vào diện tích phòng và công suất của máy lạnh, nhân viên sẽ đưa ra phương án hợp lý nhất cho khách hàng. Vị trí được lựa chọn phải là vị trí đẹp nhất cho cả dàn nóng và dàn lạnh, giúp máy hoạt động tối đa công suất.

Yếu tố thời tiết cũng rất quan trọng, đặc biệt là về hướng ánh nắng chiếu vào, hướng gió… Máy lạnh sẽ nên tránh ánh sáng mặt trời, như vậy mới đảm bảo nâng cao được tuổi thọ và sức bền của máy.

Việc lắp đặt, di dời máy lạnh tại nhà Quận 7 đã có Thế Giới Thợ Điện Lạnh. Ngoài ra chúng tôi còn phát triển nhiều dịch vụ khác như sửa chữa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh trọn gói để chiếc máy lạnh được di dời qua chỗ mới với một diện mạo mới. Việc của bạn là chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi, mọi khó khăn sẽ được giải quyết trong tích tắc.

Nguồn: TGTDienLanh