Lắp đặt máy lạnh quận Bình Tân, di dời máy lạnh đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ

Nhu cầu lắp đặt và di dời máy lạnh tại Bình Tân cũng gia tăng là vì Bình Tân là một quận tuy không nằm ở trung tâm nhưng lại có số dân cư khá đông, cũng như tập trung nhiều khu công nghiệp tại Tp hồ Chí Minh.

Hiểu được những khó khăn vất vả của người không chuyên trong việc tháo lắp máy lạnh có thể dẫn đến những đáng tiếc, chúng tôi cho ra đời dịch vụ lắp đặt di dời máy lạnh quận Bình Tân đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.  

Lắp đặt máy lạnh quận Bình Tân, di dời máy lạnh đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ
Lắp đặt máy lạnh quận Bình Tân, di dời máy lạnh đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ

Những lưu ý khi lắp đặt máy lạnh tại nhà 

Trước khi thực hiện tháo lắp máy lạnh tại nhà cần lưu ý một số việc như sau: 

  • Ngắt kết nối nguồn điện trước khi thực hiện công việc tháo lắp
  • Đảm bảo gas đã được khóa kỹ, tránh sự rò rỉ có thể xảy ra.
  • Dàn nóng và dàn lạnh của máy lạnh là những bộ phận quan trọng cần được bảo vệ kỹ lưỡng trong thùng giấy để đảm bảo an toàn
  • Cẩn thận dùng những dụng cụ cách điện tránh rò rỉ nguồn điện gây đảm bảo an toàn cho người tháo lắp.

Nếu việc tháo lắp không thể tự thực hiện được tại nhà hãy nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ tháo lắp chuyên nghiệp để có thể tránh được những thiệt hại không mong muốn về người và tài sản.

Xem thêm: lắp đặt máy lạnh.

Dịch vụ chuyên lắp đặt, di dời máy lạnh Bình Tân 

Thế Giới Thợ Điện Lạnh là dịch vụ chuyên di dời lắp đặt máy lạnh tại Quận Bình Tân, chất lượng và thẩm mỹ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ máy lạnh như sửa chữa – vệ sinh máy lạnh định kỳ, thu mua máy lạnh cũ đã qua sử dụng với giá cao. 

Ưu điểm của dịch vụ lắp đặt di dời tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh 

  • Nhiều chi nhánh tại Tp Hồ Chí Minh có thể giúp bạn có được dịch vụ nhanh chóng nhất 
  • Phục vụ 24/7/365, bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu 
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện nhiệt tình hỗ trợ bạn một cách tốt nhất 
  • Giá cả minh bạch, báo giá trước khi thực hiện di dời lắp đặt
  • Chính sách bảo hành lắp đặt di dời dài hạn và uy tín 
  • Tri ân giảm giá cho khách hàng vào từng thời điểm lễ trong năm 

Tất cả tạo nên một chất lượng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp đồng hành cùng thương hiệu Thế Giới Thợ Điện Lạnh. 

Tìm hiểu thêm: di dời máy lạnh.

Quy trình tháo lắp máy lạnh của Thế Giới Thợ Điện Lạnh 

Việc tháo lắp máy lạnh đòi hỏi người thợ phải có chuyên môn cao cùng nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế để có thể đảm nhận được. Thế Giới Thợ Điện Lạnh tự hào là đơn vị nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt di dời máy lạnh Bình Tân, đảm bảo chất lượng, hiệu quả hoạt động của máy không giảm sau quá trình tháo lắp. Quy trình thực hiện lắp đặt máy lạnh quận Bình Tân như sau: 

Bước 1: Khảo sát địa điểm 

Đội ngũ nhân viên lành nghề tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh sẽ khảo sát trực tiếp địa điểm để xem xét diện tích phòng cũng như công suất máy lạnh có phù hợp để lắp đặt hay không.

Bước 2: Báo giá dịch vụ 

Để có thể minh bạch trong việc thực hiện tháo lắp hoặc di dời chúng tôi sau khi kiểm tra và khảo sát địa hình sẽ đưa ra những kiến nghị cùng giá tháo lắp để khách hàng có thể cân nhắc và xem xét. 

Bước 3: Tiến hành di dời và tháo lắp máy 

Sau khi đã tiến hành thương lượng với khách hàng chúng tôi thực hiện việc tháo lắp như những gì đã thỏa thuận với khách hàng

Bước 4: Test máy và bàn giao 

Sau khi hoàn thành việc lắp máy cũng như di dời máy lạnh tại Bình Tân chúng tôi sẽ tiến hành kết nối nguồn điện và test hiệu quả hoạt động cho khách hàng, máy hoạt động ổn chúng tôi bàn giao. 

Bước 5: Bảo hành thời hạn dài và uy tín

Để khách hàng tại Bình Tân có thể an tâm hơn sau khi sử dụng dịch vụ tháo lắp chúng tôi sẽ có thời gian bảo hành máy hợp lý dành cho bạn. 

Thế Giới Thợ Điện Lạnh hy vọng có thể được phục vụ bạn trong thời gian tới. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về việc tự tháo lắp, di dời máy lạnh đừng quên liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để có thể nhận được sự hỗ trợ từ phía Thế Giới Thợ Điện Lạnh nhé. 

Nguồn: TGTDienLanh

Scroll to Top