Chuyên sửa máy lạnh quận 10 tại nhà giá rẻ

Nên vệ sinh máy lạnh tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh

Mùa hè là dịp máy lạnh được sử dụng thường xuyên nhất và nhiều nhất. Vì nhận được rất nhiều đơn yêu cầu sửa chữa máy lạnh tại Quận 10, vậy nên Thế giới điện lạnh đã mở thêm chi nhánh tại địa bàn này để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Trong thời đại hiện nay con người quá bận rộn với guồng quay công việc, mong muốn về nhà chỉ được hưởng thụ và thư giãn. Trong những trường hợp này đã có Thế Giới Thợ Điện Lạnh, việc của bạn là chỉ cần ngồi ở nhà, liên hệ với chúng tôi, mọi rắc rối sẽ được giải quyết trong phút chốc.

Trong những trường hợp này đã có Thế Giới Thợ Điện Lạnh, việc của bạn là chỉ cần ngồi ở nhà, liên hệ với chúng tôi, mọi rắc rối sẽ được giải quyết trong phút chốc
Trong những trường hợp này đã có Thế Giới Thợ Điện Lạnh, việc của bạn là chỉ cần ngồi ở nhà, liên hệ với chúng tôi, mọi rắc rối sẽ được giải quyết trong phút chốc

Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 10 của Thế Giới Thợ Điện Lạnh

Xuất hiện trên thị trường với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm, Thế Giới Thợ Điện Lạnh đã có mặt tại các chi nhánh trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Với phương châm UY TÍN đặt lên hàng đầu– chúng tôi luôn làm thỏa mãn và hài lòng khách hàng sau khi kết thúc dịch vụ. 

Không chỉ phát triển dịch vụ sửa máy lạnh Quận 10, chúng tôi còn nhận nhiều dịch vụ khác liên quan đến máy lạnh như:

 • Làm vệ sinh máy lạnh Quận 10, nhận đặt lịch vệ sinh máy lạnh định kỳ;
 • Bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh theo yêu cầu và theo định kỳ;
 • Bơm ga máy lạnh;
 • Tháo lắp, di dời máy lạnh;
 • Lắp đặt máy lạnh tại nhà;
 • Bảo hành máy lạnh, thay linh kiện chính hãng.

Ngoài ra, các thiết bị điện lạnh khác trong gia đình cũng được chúng tôi còn mở rộng dịch vụ bảo trì hệ thống điện nước;  Bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa tủ lạnh, máy giặt, tivi, lò vi sóng và nhiều thiết bị khác.

Trải nghiệm ngay: Vệ sinh máy lạnh quận 7

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh

Chúng tôi luôn có bộ phận tiếp nhận đơn hàng tại riêng quận 10, đảm bảo hỗ trợ khách hàng cực nhanh. Nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ với Quý khách và có mặt đúng giờ để thực hiện kiểm tra và sửa chữa máy lạnh tại nhà.

Trước khi nhân viên kỹ thuật tới, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin của người đó đến cho Quý khách hàng. Tránh trường hợp người đến nhà Quý khách không phải là nhân viên của Thế Giới Thợ Điện Lạnh.

Theo thông tin khách hàng cung cấp, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra chính xác những bộ phận mà chúng tôi nghi ngờ gây ra hiện tượng hư hỏng của máy lạnh, hỏng bộ phận nào sửa đúng bộ phận đó, tuyệt đối không “làm tiền”, không qua mặt khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có tay nghề cao và luôn giữ đạo đức với nghề, tìm ra nhanh chóng , tìm đúng bệnh chữa đúng bệnh.

Giá thành dịch vụ cạnh tranh, rẻ hơn sơ với thị trường. Lý do giá rẻ hơn: Chúng tôi có chi nhánh tại quận 10, nên các kỹ thuật viên tới sửa máy lạnh Quận 10 sẽ thuận tiện hơn trong vấn đề đi lại. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng giảm 10 – 20% cho các dịch vụ đầu tiên, với giá làm quen này, Quý khách có thể tự đánh giá chất lượng của chúng tôi và có thể yên tâm sử dụng dịch vụ trong những lần sau.

Các linh kiện thiết bị thay thế cam kết là hàng chính hãng, thời gian bảo hành kéo dài từ 6 tháng trở lên.

Tìm hiểu ngay: Cách lắp điều hòa cho nhà ống

Những trường hợp cần gọi ngay Thế Giới Thợ Điện Lạnh để sửa chữa, vệ sinh máy lạnh Quận 10

 • Máy lạnh quá lạnh hoặc không tỏa ra hơi lạnh mặc dù đã điều chỉnh nhiệt độ;
 • Máy lạnh tự nhiên  không lên nguồn hoặc có lên nguồn nhưng không hoạt động;
 • Máy lạnh có mùi hôi, lúc này bạn cần liên hệ Thế Giới Thợ Điện Lạnh để vệ sinh máy lạnh vì có thể phần lọc khí bị bám bẩn quá nhiều.
 • Máy lạnh có tiếng ồn, khi chạy máy bị rung lắc không rõ nguyên nhân;
 • Mạch board của máy bị hư hỏng, máy hiển thị dòng lỗi;
 • Máy lạnh hay bị đứng, lúc lạnh lúc không, bị hỏng block…
 • Máy lạnh bị xì gas,ống dây ga bị rò rỉ, máy lạnh hết ga cần được bơm;
 • Máy chạy tốn điện hơn bình thường…
 • Máy lạnh bị rò rỉ nước, có hiện tượng phun sương;
 • Không điều chỉnh được các chế độ trong máy lạnh, kể cả điều chỉnh trực tiếp hay điều chỉnh trên Remote.

Xem thêm: Sửa máy lạnh quận Bình Thạnh

Thời gian vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh

Địa điểm sử dụng Thời gian vệ sinh
Hộ gia đình/ cá nhân 3 hoặc 4 tháng/lần nếu sử dụng nhiều;
6 tháng/lần nếu sử dụng ít
Công ty, nhà hàng Máy hoạt động liên tục thì vệ sinh 2 – 3 tháng/ lần
Xí nghiệp, xưởng sản xuất Môi trường bụi bặm nên vệ sinh 1 tháng/ lần

Với những trường hợp như trên hoặc những trường hợp không thể tự xử lý được, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được sửa nhanh nhất và để giữ an toàn cho chính bạn. Chúng tôi rất vui khi được phục vụ khách hàng, trở thành dịch vụ sửa máy lạnh Quận 10, vệ sinh máy lạnh Quận 10 uy tín và chất lượng nhất cho người dân.

Nguồn: TGTDienLanh