Thu mua máy lạnh cũ quận 2 giá cao tại nhà

TGTDienLanh ra mắt dịch vụ thu mua máy lạnh cũ quận 2 nhằm đáp ứng nhu cầu bán máy lạnh cũ máy lạnh đã qua sử dụng của khách hàng trên địa bàn quận 2.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề cùng phương pháp định giá chính xác theo những tiêu chí đã được định sẵn thì quá trình mua bán với khách hàng sẽ được diễn ra một cách hài lòng nhất từ 2 bên.

Dấu hiệu cho thấy máy lạnh đã cũ và cần thay mới

Sau quãng thời gian dài sử dụng, bất kỳ máy lạnh nào cũng trở nên cũ đi và bắt đầu phát sinh nhiều vấn đề hơn ở khâu vận hành. Vậy làm thế nào để nhận biết máy đã cũ và cần thay mới?

thu mua máy lạnh cũ giá cao tại quận 2
thu mua máy lạnh cũ giá cao tại quận 2
  • Khả năng làm mát rất kém mặc dù đã chọn nhiệt độ thấp nhất: Với cùng một không gian diện tích phòng, cùng số thiết bị điện và cùng số người sử dụng. Điều khác biệt bạn sẽ thấy rõ nhất khi sử dụng là khả năng làm lạnh của máy yếu đi rất nhiều khi ở cùng một nhiệt độ giống nhau.
  • Phát sinh tiếng ồn lớn khi hoạt động: Các máy điều hòa thế hệ cũ sử dụng công nghệ máy nén mono: vận hành toàn bộ công suất để đạt nhiệt độ hiệu chỉnh, rồi tắt hẳn, sau đó khởi động lại từ đầu làm mát không khí. Điều này không chỉ gây tiếng ồn, mà còn tốn nhiều điện năng vì phải liên tục khởi động lại máy.
  • Bị nhiễu nước: Nguyên nhân chính là do bụi bẩn tích tụ nhưng không được vệ sinh khiến đường thoát nước bị tắc và tràn ra ngoài. Ngoài ra, việc máng nước bị nứt hoặc máy bị thiếu gas cũng có thể dẫn đến tình trạng này.Nếu sau nhiều lần bảo trì vẫn không khắc phục hoàn toàn, bạn nên thay máy mới để tránh gặp phải tình trạng chập điện do rò rỉ nước, nguy hiểm cho cả gia đình.

Nếu những dấu hiệu kể trên xuất hiện, đó cũng là lúc bạn nên thay mới chiếc máy điều hòa của mình.

Thu mua máy lạnh cũ giá cao tại quận 2 của TGTDienLanh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Thế Giới Thợ Điện Lạnh luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho cả phía khách hàng lẫn chúng tôi. Khách hàng sẽ bán được máy với giá cả cao hơn nhằm tiết kiệm được chi phí khi mua máy lạnh mới.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ thu mua máy lạnh cũ của khách hàng

  • Thời gian làm việc: Đây là điều mà hầu hết các khách hàng đều quan tâm khi máy đã sử dụng cũ và muốn đổi máy mới thì luôn mong muốn mình bán máy cũ nhanh nhất có thể để có vị trí lắp máy mới vào để mang lại không gian sống thoải mái hơn đáp ứng nhu cầu của bản thân.
  • Giá cả: Tất nhiên là khi bán máy lạnh cũ, bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn mình sẽ bán được với giá cao. để từ đó có thêm khoản tiền dùng vào việc mua máy mới.
  • Chi phí tháo lắp và vận chuyển máy lạnh cũ: Với đại đa số các dịch vụ khách hàng sẽ phải tốn chi phí vận chuyển và tháo máy cũ ra đem tới cửa hàng bán, hoặc nếu mua tại nhà thì phần chi phí đó sẽ được khấu trừ vào giá mua của bên dịch vụ thu mua.
Tìm hiểu thêm về dịch vụ thu mua máy lạnh của TGTDienlanh tại đây.

Dịch vụ thu mua máy lạnh do TGTDienLanh cung cấp

  • Thời gian làm việc: bạn có thể liên lạc theo số hotline của chúng tôi 24/7 và với những yêu cầu đến khảo sát và định giá thu mua máy lạnh cũ tại nhà. Nếu liên lạc ngoài giờ hành chính, thì ngay ngày hôm sau nhân viên bên phía Thế Giới Thợ Điện Lạnh sẽ đến tận nhà để trao đổi với khách hàng. Đảm bảo thời gian đáp ứng yêu cầu khách hàng sớm nhất.
  • Giá cả: Thế Giới Thợ Điện Lạnh có cơ cấu định giá rõ ràng dựa vào Model, hiện trạng máy nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc giá cả được định giá chính xác nhất và cao nhất so với giá trị hiện tại của máy.
  • Chi phí tháo lắp và vận chuyển máy lạnh: Với những ai đã từng làm việc với Thế Giới Thợ Điện Lạnh chắc hẳn đều biết tiêu chí 3 FREE của Thế Giới Thợ Điện Lạnh: FREE tư vấn, FREE tháo lắp và FREE vận chuyển khi thu mua máy lạnh cũ. Điều này sẽ khiến khách hàng càng yên tâm hơn khi chọn dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại quận 2 của Thế Giới Thợ Điện Lạnh.

Thế Giới Thợ Điện Lạnh luôn tìm mọi cách để nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ thu mua máy lạnh cũ giá cao tại quận 2

Nguồn: TGTDienLanh

Scroll to Top