Thu mua máy lạnh cũ quận 4 tại nhà giá cao

Thu mua máy lạnh cũ giá cao tận nơi HCM

Hãy gọi đến tổng đài của Thế Giới Thợ Điện Lạnh: Chuyên thu mua máy lạnh cũ tại nhà quận 4 giá cao nếu hiện tại gia đình bạn đang cần thanh lý máy lạnh cũ, công ty muốn nâng cấp nội thất hiện đại hơn. Và những chiếc máy lạnh cũ kỹ trở thành vật thừa thãi nhưng bạn vẫn chưa biết làm cách nào để thanh lý chúng?.

Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại nhà quận 4 giá cao 

Tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như dưới đây:

  • Thu mua máy lạnh cũ các loại Máy lạnh treo tường, Máy lạnh nằm áp trần nhà, Máy lạnh đứng dạng tủ và có cả máy lạnh lớn xài cho công ty.
  • Thu mua của tất cả các hãng: LG, Toshiba, Samsung, Panasonic, Hitachi, Funiki, Reetech, Media
  • Mạng lưới chi nhánh phủ rộng khắp các quận của TPHCM và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Long An, Bình Dương… giúp cho việc vận chuyển hàng hóa và dịch vụ chăm sóc cũng như sửa chữa máy lạnh cho khách hàng tốt hơn
  • Ngoài da chúng tôi còn có dịch vụ thanh lý những chiếc máy lạnh đã cũ và chỉ còn phần xác, nhận thu mua block máy lạnh tại các nhà xưởng, công ty, trường học, bệnh viện,…. số lượng bao nhiêu cũng mua.
  • Những phụ kiện đi kèm và rời máy lạnh như cục nóng, dàn lạnh hay block máy các loại…
Chuyên thu mua máy lạnh cũ tại nhà quận 4 giá cao nếu hiện tại gia đình bạn đang cần thanh lý máy lạnh cũ
Chuyên thu mua máy lạnh cũ tại nhà quận 4 giá cao nếu hiện tại gia đình bạn đang cần thanh lý máy lạnh cũ

Khách hàng nên chọn Thế Giới Thợ Điện Lạnh vì?

Trên thị trường hiện nay, cùng với việc nhà nhà đều có máy lạnh thì kéo theo đó là việc có khá nhiều đơn vị thu mua máy lạnh cũ tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng tại sao khách hàng phần lớn vẫn chọn Thế Giới Thợ Điện Lạnh?

Mức độ uy tín cao

Ra đời từ 10 năm trước với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, chúng tôi tin chắc rằng sẽ không làm các bạn thất vọng. Vì thế nên chúng tôi được khách hàng tin tưởng và đi cùng nhau suốt thời gian dài 10 năm nay. Với tâm thế win-win khách hàng được mua với giá tốt.

Chúng tôi không kén chọn trong việc thu mua máy lạnh. Từ máy lạnh mới máy lạnh cũ hay những chiếc máy lạnh đã vứt xó nhà rất lâu mà không còn xài được. Chúng tôi đều đưa ra cho khách hàng một mức giá hợp lý để giúp khách hàng vừa thanh lý được những chiếc máy lạnh, vừa có được một khoảng tiền để chi tiêu.

Với những chiếc máy lạnh đã hỏng hóc không còn sử dụng được, sau khi thu mua về đội ngũ kỹ thuật của Thế Giới Thợ Điện Lạnh sẽ rã máy ra để kiểm tra phụ tùng nào còn xài được và phụ tùng nào không xài được. Để lọc lại phụ tùng thay thế cho những chiếc máy khác bị hư. Đây cũng là một cách mà chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Tham khảo ngay: Kinh nghiệm quản lý điện lạnh 

Dịch vụ chuyên nghiệp

Thao tác làm việc nhanh chóng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề. Việc tháo lắp và di chuyển máy lạnh sẽ tiến hành nhanh nhất có thể. Giúp tiết kiệm được thời gian cho cả 2 bên.

Ngoài thu mua máy lạnh cũ, chúng tôi còn có chương trình hỗ trợ khách hàng khi đổi máy cũ lấy máy mới tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh. Với mức giá sẽ khiến bạn chắc chắn sẽ bất ngờ so với việc mua mới tại các trung tâm thương mại lớn. Đây là điều mà không phải dịch vụ thu mua máy lạnh cũ nào cũng mang lại cho bạn.

Chi phí phát sinh trong quá trình thu mua hay vận chuyển máy lạnh đều sẽ do bên Thế Giới Thợ Điện Lạnh chịu. khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Trên đây là toàn bộ những lý do vì sao thế chúng tôi được chọn là đơn vị thu mua máy lạnh cũ chất lượng cao uy tín tại thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài vấn đề giá cả thu mua cao nhất thị trường thì chất lượng dịch vụ cũng là một điểm cộng.

Ngoài cung cấp dịch vụ thu mua máy lạnh cũ, chúng tôi còn là cung cấp thêm các dịch vụ khác như: vệ sinh máy lạnh định kỳ, sửa chữa máy lạnh bị hư, lắp đặt và di dời máy lạnh. Nói chung là tất cả mọi vấn đề liên quan đến máy lạnh chúng tôi đều có thể xử lý một cách tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Kinh nghiệm phát triển điện lạnh

TGTDienLanh chuyên thu mua máy lạnh cũ quận 4

  • Thế Giới Thợ Điện Lạnh với kinh nghiệm dồi dào 10 năm trong nghề đã từng thu mua những dự án thanh lý lớn của bệnh viện với công suất cả nghìn máy. Thì chúng tôi luôn tự hào và tự tin sẽ làm tốt nhất có thể. Chuyên thu mua máy lạnh cũ thanh lý ở các xí nghiệp, cơ quan, bệnh viện,… đến các gia đình..
  • Với độ uy tín sẵn có của Thế Giới Thợ Điện Lạnh trên thị trường chúng tôi cam kết và thấu hiểu được suy nghĩ của khách hàng luôn muốn thanh lý chiếc máy lạnh cũ với giá cao nhất, hợp lý mà không sợ bị hớ hay bán rẻ.
  •  Hiểu được tâm lý đó của khách hàng nên Chúng tôi luôn quan tâm tốt nhất đến vấn đề giá cả. Làm sao cân đối để có được sự hài lòng của khách hàng. Bởi vì để có được lòng tin của khách hàng thì Thế Giới Thợ Điện Lạnh mới có cơ hội phục vụ khách hàng sau này.
  • Một yếu tố nữa đối với chúng tôi cũng rất quan trọng là sẽ làm sao để đội ngũ kỹ thuật của công ty luôn được cập nhật những kiến thức mới thường xuyên bằng việc tổ chức những khóa học, đào tạo tay nghề. Đội ngũ kỹ thuật giỏi cũng là một trong những điểm làm gia tăng uy tín của Thế Giới Thợ Điện Lạnh với khách hàng

Đừng ngần ngại, hãy gọi cho Thế Giới Thợ Điện Lạnh khi muốn tìm một dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại nhà quận 4 giá cao. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm vượt ngoài mong đợi.

Nguồn: TGTDienLanh