Thu mua máy lạnh cũ quận 6 giá cao nhất thị trường

Thế Giới Thợ Điện Lạnh cho ra đời dịch vụ Thu mua máy lạnh cũ quận 6 giá cao nhất thị trường với mong muốn sẽ cung cấp cho khách hàng ở quận 6 một địa chỉ uy tín để thanh lý những chiếc máy lạnh cũ. máy lạnh bị hư hỏng hay không sử dụng được. 

Bởi vì quận 6 hiện nay cũng là một nơi khá phát triển kèm theo đó nhu cầu thanh lý cũ đổi mới cũng đang tăng cao. Những vấn đề khách hàng đang gặp phải ở đây là chọn như thế nào để được một dịch vụ thu mua máy lạnh cũ giá cao nhất thị trường? Những băn khoăn của khách hàng sẽ được giải quyết trong bài viết dưới đây.

Thế Giới Thợ Điện Lạnh là ai

Thế Giới Thợ Điện Lạnh là một công ty chuyên thu mua máy lạnh cũ, tháo lắp và di dời máy lạnh, vệ sinh cũng như bảo trì máy lạnh. Với kinh nghiệm khoảng 10 năm trong nghề cùng hệ thống chi nhánh của chúng tôi có mặt gần hầu hết các quận huyện Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng của Thế Giới Thợ Điện Lạnh vô cùng đa dạng từ cá nhân hộ gia đình đến trường học, bệnh viện, công ty lớn.

Mạng lưới khách hàng của Thế Giới Thợ Điện Lạnh không chỉ gói gọn ở Hồ Chí Minh mà còn phát triển ra những vùng lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương. Trong tương lai chúng tôi sẽ dự định thành lập chi nhánh ở đây.

thu mua máy lạnh cũ quận 6
thu mua máy lạnh cũ quận 6

Tại sao lại chọn dịch vụ thu mua máy lạnh cũ quận 6 tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh

Có rất nhiều lý do để khách hàng đánh giá một dịch vụ, nhưng ở lĩnh vực dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tôi xin phép đưa ra những lý do khiến chúng tôi thuyết phục khách hàng chọn dịch vụ tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh như dưới đây:

Mạng lưới chi nhánh

Đây là điều mà tôi đã nói ở trên, Mạng lưới chi nhánh rộng khắp Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những yếu tố then chốt giúp nâng cao sự hài lòng khách hàng.

Bởi vì ngoài thu mua máy lạnh, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như sữa chữa máy lạnh, vệ sinh và bảo trì máy lạnh định kỳ… Việc có chi nhánh ở gần khách hàng nhất có thể sẽ giúp tiết kiệm được thời gian cho cả 2 bên.

Tốc độ đối ứng

Nhất cự ly nhì tốc độ” câu này cổ nhân nói không sai đâu. Thử tưởng tượng xem máy lạnh cũ đã hư và không còn khả năng sử dụng được nữa, bạn muốn bán cho thật nhanh để lấy tiền bù vào và mua cho mình chiếc máy mới. Trong thời tiết nóng bức này thì việc không có máy lạnh để sử dụng đúng là một cực hình phải không? Bạn nhấc điện thoại lên và gọi cho Thế Giới Thợ Điện Lạnh để thanh lý máy 30 phút sau chúng tôi đã đến và giá cả OK thì mọi chuyện sẽ kết thúc 1 tiếng sau đó.

Sau đó bạn có ngay cho mình một khoảng tiền cộng với tiền dành dụm để mua cho mình một chiếc máy lạnh mới tại các trung tâm điện máy. Nhưng nếu bạn muốn nhanh hơn và giá cả rẻ hơn thì tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng cả những chiếc máy mới với giá rẻ hơn siêu thị điện máy.

Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ cũng là một trong những yếu tố then chốt giúp Thế Giới Thợ Điện Lạnh tạo dựng uy tín với khách hàng trong khoảng thời gian dài.

Nhân viên tư vấn luôn tỏ thái độ nhiệt tình với khách hàng, ngoài là giao dịch mua bán sau khi kết thúc chúng tôi còn giới thiệu và phân tích cho khách hàng nên chọn dòng máy lạnh nào tốt nhất hiện nay. Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và bảo dưỡng máy lạnh như thế nào để máy có thể vận hành bền bỉ và tiết kiệm điện nhất.

Giá cả 

Giá cả là yếu tố có lẽ là cốt lõi nhất khi quyết định chọn 1 dịch vụ để thu mua máy lạnh của khách hàng. Vì vậy tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh chúng tôi luôn chú trọng về vấn đề này. Tiêu chí định giá làm như thế nào để có lợi nhất cho khách hàng.

Thanh toán tiền đúng như giá cả đã đưa ra không yêu cầu thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào về phí tháo lắp hay vận chuyển.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ thu máy lạnh cũ tại đây.

Bên trên là toàn bộ những lý do mà khách hàng đưa ra khi quyết định chọn dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại công ty chúng tôi… Đặc biệt hơn với chi nhánh thu mua máy lạnh cũ quận 6 giá cao chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi giảm giá cho khách hàng khi có nhu cầu đổi mới sau khi mua máy lạnh cũ kèm theo dịch vụ vệ sinh và bảo trì máy lạnh hàng tháng với giá cả ưu đãi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Nguồn: TGTDienLanh

Scroll to Top