Thu mua máy lạnh cũ quận 7 tại nhà giá tốt

Dịch vụ thu mua máy lạnh giá cao tại quận 11 

Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ quận 7 hiện tại đang phát triển rầm rộ nhằm kết nối với những khách hàng có nhu cầu thanh lý máy lạnh cũ trên địa bàn quận 2 mà không phải đi xa.  

Nhưng với việc đã khẳng định được chỗ đứng trên trị trường từ nhiều năm nay, Thế Giới Thợ Điện Lạnh luôn là địa chỉ mà khách hàng nghĩ tới đầu tiên khi lựa chọn đơn vị thu mua máy lạnh cũ. Và tất cả đều có lý do của nó, dịch vụ số 1, giá cả cao nhất, 3-free. Tất cả những điểm trên góp lại tạo nên một thương hiệu bền vững.

Khi thu mua máy lạnh cũ tại nhà thì chúng tôi không thu phí tháo dỡ và vận chuyển nên khách hàng có thể yên tâm bàn giao công việc cho chúng tôi. Khi thanh lý máy lạnh cũ cho chúng tôi, nếu khách hàng có nhu cầu đổi sang chiếc máy lạnh khác hoàn toàn mới hoặc với công suất lớn hơn thì cũng được chúng tôi trao đổi với giá ưu đãi nhất.

Sự khác biệt về giữa máy lạnh dàn nhôm và máy lạnh dàn đồng

Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy lạnh được sử dụng phổ biến là máy lạnh dàn nhôm và máy lạnh dàn đồng. Vậy giá cả của 2 loại này tại sao lại khác nhau và khác nhau như thế nào? chúng tôi sẽ phân tích dưới đây:

  • Máy lạnh dàn nhôm: với ưu điểm là đặc tính của nhôm nhẹ và mềm nên việc gia công dàn nhôm tốn ít thời gian hơn kéo theo đó chi phí sản xuất gia công cho ống nhôm cũng rẻ hơn đồng rất nhiều. Thêm nữa khi hàn nhôm không cần dùng chất phụ gia nên giúp hạn chế được khả năng hít phải những mùi độc hại vào trong cơ thể. Và nhôm là vật dụng có thể tái chế dễ dàng hơn so với đồng. Tuy nhiên nhược điểm duy nhất mà nhôm thiếu đó là khả năng làm lạnh hơi chậm.
  • Máy lạnh dàn đồng: Về nguyên liệu thì đồng có độ bền cao, độ chịu ăn mòn và chịu lực rất tốt. Khi sử dụng máy lạnh dàn đồng bạn sẽ không lo về vấn đề bục ống, cho dù trong điều kiện khắc nghiệt. Hiệu quả làm lạnh nhanh hơn so với nhôm.

Xem thêm: Sửa máy lạnh quận 8

Giá thu mua máy lạnh cũ sử dụng dàn nhôm khác với dàn đồng như thế nào?

Hiện tại giá mua trên trị trường với khách hàng sử dụng máy lạnh dàn đồng cao hơn máy lạnh hàng nhôm rất nhiều. Điều này cũng dễ hiểu tại vì  giá mua khi khách hàng mua máy lạnh dàn đồng cũng mắc hơn dàn nhôm rất nhiều. Cho nên khi bán ra khách hàng cũng không sợ bị lỗ nhiều.

Đó là lý do vì sao hiện tại để giảm giá thành sản xuất chi phí đến mức thấp nhất thì nhà sản xuất tại ưu tiên sử dụng dàn nhôm để tạo ra những chiếc máy lạnh có chi phí rẻ nhằm tăng ưu thế cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ thu mua máy lạnh quận 7 của Thế Giới Thợ Điện Lạnh có gì nổi có gì nổi trội

Để đứng vững trong thị trường, vấn đề giá cả là yếu tố cốt lõi với những dịch vụ thu mua. 

Tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh chúng tôi định giá dựa vào mức độ sử dụng máy, độ bền của máy, thương hiệu máy. Đó là lý do vì sao về vấn đề giá chúng tôi luôn được những khách hàng là bệnh viện, hay xí nghiệp lớn lựa chọn để thanh lý máy lạnh cũ.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhân viên luôn mỉm cười và niềm nở với khách hàng. Sau khi thao tác thu mua tại nhà khách hàng luôn dọn dẹp và trả lại cho khách hàng một không gian sạch sẽ nhất có thể.

Nhân viên thu mua máy lạnh nhiệt tình vui vẻ và hài lòng với khách hàng dù chúng tôi không mua được máy lạnh của bạn, hợp tác với nhau hay không điều là một các duyên nên dù đến không mua được máy lạnh của bạn thì cũng không sao, chúng tôi rất sợ làm mất thời gian của khách hàng.

Ngoài dịch vụ thu mua máy lạnh cũ, chúng tôi còn cung cấp cả những dịch vụ đổi máy mới nếu như khách hàng có nhu cầu đổi máy mới và vệ sinh cũng như bảo trì máy lạnh định kỳ cho khách hàng… Mọi dịch vụ đều dựa trên tiêu chí mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp và trung thực nhất.

Tham khảo ngay: Có nên mua máy lạnh cũ?

Lời kết

Đối với khách hàng thân thiết tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh, chúng tôi có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài các chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên, chúng tôi còn đưa ra các chương trình miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ, để đảm bảo được sản phẩm luôn được hoạt động với chất lượng và công suất tốt nhất.

Ngoài ra với những khách hàng muốn thanh lý máy lạnh với số lượng nhiều, hoặc giới thiệu khách hàng đến với cửa hàng, phía thế giới điện máy sẽ chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu nếu giao dịch thành công, tiền hoa hồng sẽ phụ thuộc vào số lượng máy mà chúng tôi thu mua được. Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn xem khách hàng là đối tác.

Toàn bộ những gì Thế Giới Thợ Điện Lạnh có thể mang lại cho các bạn đều được chúng tôi thể hiện trong bài viết. Hãy nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi khi bạn cần tìm một dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại nhà quận 7 giá tốt nhé.

Nguồn: TGTDienLanh