Thu mua máy lạnh cũ quận 8 tận nơi giá cao

Công ty Thế Giới Thợ Điện Lạnh chuyên cung cấp dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tận nơi giá cao tại quận 8 giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và hạn chế được khó khăn trong vấn đề đi lại và vận chuyển. 

Tất cả mọi giao dịch đều được tiến hành tại nhà của quý khách nên quý khách hàng hãy yên tâm ngồi ở nhà và đợi trải nghiệm dịch vụ tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh thôi. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi, nhân viên sẽ đến trực tiếp để khảo sát và báo giá.

Khách hàng cần lưu ý gì khi bán máy lạnh cũ tại quận 8

Hiện nay với việc ra đời rất nhiều đơn vị thu mua máy lạnh, mà chất lượng trong số đó thì có những nơi rất uy tín ngược lại có những nơi mang lại cho khách hàng trải nghiệm không tốt. Làm khách hàng hoang mang khi lựa chọn một đơn vị nào đó để bán máy lạnh.

Thu mua máy lạnh quận 8
Thu mua máy lạnh quận 8

Vậy khi quyết định bán máy lạnh bạn cần lưu ý những điểm sau đây nếu không muốn bị mất tiền oan:

  • Khi yêu cầu báo giá, quý khách hàng vui lòng hỏi về vấn đề chi phí đến tận nhà khảo sát. Nếu những đơn vị nào phát sinh chi phí đó thì quý khách hàng không nên chọn mà hãy tìm những đơn vị uy tín và có dịch vụ khảo sát không tính phí. Đây là một mối quan hệ làm ăn mà khi khách hàng chưa chắc bán được máy lạnh của mình thì cũng không phải chịu bất kỳ một khoản chi phí nào cả.
  • Khi tiến hành giao dịch, Quý khách hàng luôn chắc chắn rằng mình đã cầm được tiền trên tay mới cho đơn vị thu mua và mang ra khỏi nhà mình. Hiện tại có rất nhiều dịch vụ đến mang máy lạnh đi giả dạng nhân viên công ty và đề nghị thanh toán tiền sau qua chuyển khoản. Mong quý khách hàng lưu ý điều này.
  • Khi được báo giá sản phẩm, quý khách hàng vui lòng hỏi thêm về chi phí vận chuyển hay tháo lắp có hay không và đã bao gồm trong giá mua hay chưa. Thường thì khách hàng sẽ không phải trả phí di chuyển hay tháo lắp máy lạnh. Tuy nhiên có một số đơn vị hiện tại trên thị trường vẫn đang để giá mua cao, rồi sau đó trừ tiền vận chuyển ra. điều này vô tinh đánh vào tâm lý ham giá cao của khách hàng
  • Không trả bất kỳ chi phí nào về điện thoại hay tư vấn dịch vụ.

Nội dung trên cũng là toàn bộ những nội dung nằm trong tiêu chí 3 FREE ( Free khảo sát – Free tháo lắp – Free vận chuyển) của Thế Giới Thợ Điện Lạnh. Điều này giúp cho khách hàng yên tâm khi quyết định lựa chọn dịch vụ thu mua máy lạnh của Thế Giới Thợ Điện Lạnh.

Có thể bạn quan tâm: thu mua máy lạnh cũ tphcm.

Điểm mạnh của Thế Giới Thợ Điện Lạnh

Ngoài ra chúng tôi còn có những điểm mạnh để có thể tự tin chiếm được lòng tin của khách hàng chỉ ngay từ lần đầu sử dụng dịch vụ của Thế Giới Thợ Điện Lạnh.

  • Tuổi nghề của Thế Giới Thợ Điện Lạnh hiện nay là 10 năm, được đánh giá là một trong những dịch vụ chất lượng tại TP HCM
  • Luôn đối xử và giao dịch với khách hàng dựa trên cái tâm của người làm thợ điện lạnh, Luôn xem nhà khách hàng như nhà mình, máy lạnh khách hàng đang sử dụng phải tốt nhất như máy lạnh nhà mình.
  • Quy trình tuyển chọn nhân viên kỹ thuật khá chặt chẽ luôn đòi hỏi kinh nghiệm cao. Bởi vì thợ điện lạnh là nghề khá cực mà người làm việc không phải chỉ cần có Tài mà phải có Tâm với nghề, mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.
  • Luôn đưa tiền cho khách hàng trước ngay khi tiến hành tháo lắp máy lạnh, tránh tình trạng trong quá trình tháo lắp làm hỏng rồi lấy lý do đó ép giá khách hàng xuống.
  • Sau khi thao tác, toàn bộ nhân viên của Thế Giới Thợ Điện Lạnh luôn ý thức được rằng phải trả lại cho khách hàng một không gian thật sạch sẽ.
  • Nếu quý khách hàng có nhu cầu đổi máy mới sau khi thanh lý máy cũ, công ty luôn có chương trình ưu đãi cho quý khách hàng trực tiếp vào giá bán, tặng kèm công lắp đặt và ưu đãi về phí vệ sinh và bảo trì máy lạnh sau này.

Với bài viết trên, hi vọng quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tận nơi giá cao tại quận 8. Khi quý vị cần thanh lý máy cũ hãy liên hệ đến HOTLINE Thế Giới Thợ Điện Lạnh để chúng tôi cho nhân viên qua khảo sát miễn phí và báo giá hợp lý. Hoặc nếu không tiện Quý khách có thể chụp hình gửi qua Zalo với số điện thoại trên. Chúng tôi sẽ báo giá qua Zalo cho quý khách.

Nguồn: TGTDienLanh

Scroll to Top