Thu mua máy lạnh cũ quận 9 tại nhà

Chuyên thu mua máy lạnh cũ tại nhà giá cao nếu hiện tại gia đình bạn đang cần thanh lý máy lạnh cũ

Quý khách cần tìm một dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tận nhà tại quận 9 uy tín nhưng giữa vô vàn các đơn vị thu mua máy lạnh cũ hiện nay. Quý khách luôn phân vân và không biết phải lựa chọn như thế nào?

Thế Giới Thợ Điện Lạnh luôn nhắm đến quyền lợi khách hàng và tìm mọi cách để phục vụ khách hàng tốt nhất. Tạo dựng được mối quan hệ uy tín với khách hàng hơn 10 năm nay với các điểm chi nhánh có mặt ở hầu hết các quận trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tại sao nên chọn Thế Giới Thợ Điện Lạnh để thanh lý máy lạnh

Độ nhanh gọn trong phục vụ khách hàng chỉ cần nhấc máy lên gọi cho Thế Giới Thợ Điện Lạnh thì trong vòng nửa tiếng sau chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ quý khách hàng.

Khi đến nhà quý khách để thu mua máy lạnh cũ, tất cả mọi chi phí liên quan đến tháo dỡ và vận chuyển đều do bên Thế Giới Thợ Điện Lạnh hỗ trợ. Bạn sẽ không phải mất bất kỳ khoản chi phí nào cả. Khi thanh lý máy lạnh cũ cho chúng tôi, nếu quý khách có nhu cầu đổi máy lạnh mới thì phía Thế Giới Thợ Điện Lạnh sẵn sàng tư vấn và chọn cho khách hàng một chiếc máy lạnh mới với mức giá hoàn toàn ưu đãi chỉ có tại Thế Giới Điện Lạnh.

Sau khi thu mua máy lạnh về, hầu hết máy sẽ được tận dụng lại để tạo ra những chiếc máy lạnh cũ thật sự có chất lượng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá mà chúng tôi đưa ra. Luôn sát với giá trị thật của sản phẩm hiện tại mà khách hàng muốn bán

Hơn 60% các công ty và hộ gia đình trong khu vực biết đến và đang chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Có được sự thành công như vậy là nhờ sự nỗ lực của toàn thể anh chị em trong Thế Giới Thợ Điện Lạnh. Từ khâu mua hàng đến khâu dịch vụ sau bán hàng cũng như thái độ phục vụ đều đặt quyền lợi khách hàng lên vị trí đầu tiên.

Quy trình thu mua máy lạnh cũ tại quận 9

Ở Thế Giới Thợ Điện Lạnh, chúng tôi luôn có một quy trình làm việc rõ ràng cho mọi thứ. Từ khâu thu mua máy lạnh cũ như thế nào? bán máy lạnh theo quy trình nào? quy trình vệ sinh máy lạnh sẽ như thế nào? Tất cả quy trình nhằm mục đích tạo cho công ty một tác phong làm việc thống nhất, chuyên nghiệp và rõ ràng minh bạch với khách hàng. Dưới đây là quy trình thu mua máy lạnh cũ tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh.

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh quận 6 

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bên bán máy lạnh hiện tại đang có nhu cầu thanh lý máy lạnh cũ và nhấc điện thoại lên để gọi cho Thế Giới Thợ Điện Lạnh.

Nhân viên trực tổng đài sau khi nhận được thông tin khách hàng cung cấp sẽ đưa lại thông tin cho bộ phận kỹ thuật.

Báo giá thu mua máy lạnh

Nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ khách hàng, đến tận nơi kiểm tra tình trạng của máy lạnh và thương lượng về giá cả thu mua với khách hàng.

Nếu 2 bên đồng ý về mức giá thu mua lại máy lạnh cũ do chúng tôi đưa ra, nhân viên sẽ tiến hành thanh toán tiền 100% cho khách hàng ngay tại thời điểm báo giá.

Trường hợp khách hàng không đồng ý về giá mua có thể trao đổi lại với chúng tôi hoặc yêu cầu từ chối bán hàng. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn không mất bất kỳ khoản chi phí nào cho việc từ chối này. Nhân viên Thế Giới Thợ Điện Lạnh sẽ vui vẻ chào tạm biệt quý khách và ra về.

Xem thêm: Thu mua máy lạnh cũ quận 12 

Tiến hành tháo và mang máy lạnh về cửa hàng

Sau khi thanh toán tiền xong quý khách hàng vui lòng đồng ý để nhân viên của chúng tôi tiến hành thủ tục tháo máy lạnh ra để mang về cửa hàng. Quá trình này chúng tôi cũng mong muốn có sự giám sát của phía khách hàng để đảm bảo mọi thứ rõ ràng nhất cho 2 bên. Vì môi trường làm việc nằm trong nhà khách hàng nên nếu xảy ra chuyện gì không hay sẽ ảnh hưởng đến uy tín của công ty cũng như mối quan hệ với khách hàng.

Sau thi tháo máy lạnh xong, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh lại vị trí làm việc và trả lại cho khách hàng một không gian sạch sẽ nhất. 

Cuối cùng nhân viên sẽ vận chuyển máy lạnh lên xe và chở về cửa hàng.

Bên trên là toàn bộ những gì mà Thế Giới Thợ Điện Lạnh đang có và sẽ cố gắng hoàn thiện tốt hơn nữa về dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tận nhà quận 9. Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về thanh lý, sữa chữa, vệ sinh hay bảo trì máy lạnh quý khách hàng đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi vào HOTLINE của chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn giải quyết một cách tốt nhất.

Nguồn: TGTDienLanh