Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ quận Phú Nhuận tận nơi giá cao

Nếu bạn cần thanh lý gấp máy lạnh cũ tại quận Phú Nhuận thì hãy liên hệ ngay Thế Giới Thợ Điện Lạnh với thủ tục mua bán đơn giản, nhanh gọn.

Thế Giới Thợ Điện Lạnh chuyên thu mua tất cả các loại thiết bị điện lạnh cũ, xác máy lạnh của tất cả các đơn vị như văn phòng công ty, khách sạn bệnh viện, trường học, nhà hàng… và các hộ gia đình.

Lý do nên sử dụng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tận nhà tại quận Phú Nhuận

Thông thường khi muốn thanh lý một chiếc máy lạnh cũ, người tiêu dùng sẽ có tâm lý e ngại khi liên hệ với các dịch vụ thu mua. Bởi lẽ tâm lý người dân luôn sợ rằng mình sẽ bị ép giá hoặc không được lợi từ việc mua bán cho dân chuyên. Vì vậy người dùng thường đăng lên các trang mạng xã hội, chợ tốt… để rao bán với mong muốn mình bán được với giá tốt nhất.

Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tận nơi giá cao tại Phú Nhuận
Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tận nơi giá cao tại Phú Nhuận

Nhưng nếu gia đình bạn đang cần gấp chi phí để mua một chiếc máy lạnh mới thì đây không phải là phương án tối ưu nhất. Bởi lẽ khi đăng lên các trang mạng mua bán điện tử cần rất nhiều thời gian, những người liên hệ muốn mua sẽ phải tới tận nhà xem máy, nếu họ thấy máy ổn thì mới chấp nhận mua, vì vậy không phải lúc nào bạn cũng có thể ở nhà để chờ những người đó tới kiểm tra máy.

Ngoài ra, việc người mua ép giá xuống cũng là việc thường xuyên xảy ra, nhiều khách hàng muốn bán cho lẹ mà chấp nhận những giá thấp hơn giá trị của máy.

Không ít những dịch vụ thu mua giả dạng là người mua cá nhân để lừa lọc người dân, như vậy cũng sẽ không đảm bảo an toàn cho dịch vụ mua bán này.

Hiện nay, những người tiêu dùng thường mua máy cũ ở các đơn vị uy tín để đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt, đặc biệt có giấy tờ đàng hoàng và có thời gian bảo hành rõ ràng. Đây chính là lý do thuyết phục nhất để bạn quyết định có nên thanh lý máy lạnh tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh hay không.

Trong những năm vừa qua, Thế Giới Thợ Điện Lạnh đã cố gắng xây dựng dịch vụ thu mua máy lạnh giá cao tại Tân Bình chất lượng và uy tín, đập tan định kiến không tốn của người dân khi mua bán với các đơn vị dịch vụ, trở thành nơi đáng tin tưởng cho những ai muốn thu mua máy cũ.

Xem thêm nơi thu mua máy lạnh với giá cao nhất HCM 2021 tại đây.

Lợi ích khi dùng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tận nơi giá cao Quận Phú Nhuận tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh

Để khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tận nơi tại Phú Nhuận và các quận nội ngoại thành tại TP Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ liệt kê những lợi ích của khách hàng khi hợp tác với chúng tôi:

Thu mua máy lạnh tận nơi

Chỉ cần bạn có nhu cầu thanh lý và liên hệ với chúng tôi ở quận Phú Nhuận hoặc bất kỳ khu vực nào tại TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cũng sẽ có mặt nhanh chóng để thu mua ngay tận nhà. Quý khách không cần lo lắng về vấn đề tháo dỡ máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, vận chuyển máy lạnh tới nơi thanh lý, mọi công việc liên quan tới thu mua đều được nhân viên Thế Giới Thợ Điện Lạnh giải quyết một cách nhanh chóng.

Vì chúng tôi có nhiều chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh nên nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất, hứa hẹn không làm mất nhiều thời gian của Quý khách.

Chúng tôi nhân thu mua ở tất cả các địa điểm như hộ gia đình, công ty, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn…. với tất cả loại máy và thương hiệu máy khác nhau.

Thu mua máy lạnh giá cao

Tùy vào tình trạng hiện tại của máy, số máy, loại máy và hãng máy sẽ có giá khác nhau. Chúng tôi sẽ mua lại với giá giao động từ 40% – 80% so với giá trị gốc của máy. Để thu mua máy với giá cao hơn, chúng tôi vẫn thường khuyên khách hàng giữ lại giấy tờ gốc của máy. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi sẽ xác định được giá trị thực tế của máy lạnh thu mua

Mua bán nhanh chóng, báo giá ngay lập tức

Khách hàng chỉ cần báo về tình trạng máy, chụp hình máy gửi qua kênh thông tin của Thế Giới Thợ Điện Lạnh, chúng tôi sẽ phân tích và báo giá ngay chỉ trong chốc lát. Giúp việc mua bán nhanh chóng, không mất nhiều thời gian của Quý khách.

Hoa hồng cho người giới thiệu

Nếu bạn biết thông tin nơi thanh lý máy lạnh số lượng lớn thì hãy liên hệ tới Thế Giới Thợ Điện Lạnh. Chúng tôi luôn có mức chiết khấu hoa hồng hấp dẫn dành cho ban. Đặc biệt hơn, chúng tôi sẽ ưu đãi dành riêng cho bạn khi sử dụng tất cả các dịch vụ của chúng tôi như: sửa chữa thiết bị điện lạnh (máy lạnh, máy giặt ti vi), sửa chữa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, bơm gas máy lạnh và các dịch vụ khác.

Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tận nơi giá cao tại Phú Nhuận của Thế Giới Thợ Điện Lạnh đã và đang được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Chúng tôi hướng tới lợi ích cho cả hai bên, cam kết không xảy ra trường hợp ép giá khách hàng. Mua bán là việc tự nguyện, chúng tôi luôn mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy nhất khi nhắc tới các dịch vụ liên quan tới thiết bị điện lạnh dân dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý máy lạnh cũ với giá tốt đừng quên liên hệ với Thế Giới Thợ Điện Lạnh nhé.

Nguồn: TGTDienLanh

Scroll to Top