Thu mua máy lạnh cũ quận Bình Thạnh tận nơi

Lý do bạn chọn TGTDienLanh là nơi thu mua máy lạnh cũ

Thế Giới Thợ Điện Lạnh cung cấp dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tận nơi tại quận Bình Thạnh có giá cao, uy tín chuyên nghiệp, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng. 

Sau thời gian dài sử dụng, máy lạnh đã quá cũ, máy thường xuyên bị hư hỏng, khách hàng có nhu cầu thanh lý máy lạnh cũ để bù tiền mua máy lạnh mới. Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, Thế Giới Thợ Điện Lạnh đã triển khai dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tận nơi tại quận Bình Thạnh.

Giới thiệu về dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại quận Bình Thạnh

Hiện nay các dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại Bình Thạnh cũng như các quận khác tại TPHCM đang phát triển rất mạnh bởi nhu cầu thanh lý máy lạnh của người dân rất cao.

Chuyên thu mua máy lạnh cũ – máy giặt – tủ lạnh – tủ đông – tủ mát giá cao, uy tín, đến tận nơi thu mua, báo giá có mặt thu mua ngay
Chuyên thu mua máy lạnh cũ – máy giặt – tủ lạnh – tủ đông – tủ mát giá cao, uy tín, đến tận nơi thu mua, báo giá có mặt thu mua ngay

Việc thanh lý máy lạnh cho các trung tâm điện lạnh thường sẽ có giá cao giúp khách hàng có thêm một khoản tiền lớn để đầu tư mua các máy lạnh mới hiện đại hơn. Và một trong những dịch vụ thu mua máy lạnh cũ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng là Thế Giới Thợ Điện Lạnh.

Khi nhận được đầy đủ thông tin về tình trạng, khả năng hoạt động của máy, Thế Giới Thợ Điện Lạnh sẽ báo giá ngay lập tức cho khách hàng. Mức giá chúng tôi thu mua là mức giá tốt nhất trên thị trường, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác khi thu mua máy lạnh.

Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại Bình Thạnh

Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ hiện đang rất phát triển bởi có nhiều người, doanh nghiệp có nhu cầu thanh lý máy lạnh cũ để mua máy lạnh mới. Đối tượng thường xuyên sử dụng dịch vụ thu mua máy lạnh bao gồm:

  • Nhà hàng, khách sạn: Đây là đối tượng khách hàng chủ yếu của Thế Giới Thợ Điện Lạnh, có 40% khách hàng của chúng tôi là các nhà hàng, khách sạn. Họ thường xuyên thanh lý máy lạnh bởi máy lạnh luôn hoạt động với công suất cao nên máy lạnh dễ dàng hư hỏng và họ mong muốn thanh lý để mua máy mới và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của họ.
  • Văn phòng công ty: Máy lạnh tại các công ty thường phải làm việc 8h mỗi ngày và làm việc với công suất tối đa nên rất nhanh xuống cấp. Hơn nữa các công ty cần phải cung cấp môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên nên khi máy lạnh có dấu hiệu xuống cấp họ sẽ thanh lý ngay để mua máy mới. Các công ty chiếm 30% nguồn khách hàng của chúng tôi.
  • Các hộ gia đình: Chiếm 20% số lượng nguồn máy lạnh thu mua hàng năm của chúng tôi. Với dịch vụ chuyên nghiệp, không ngại đường xa đến tận nơi để thu mua máy lạnh với giá cao, nên chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Giá cả dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại quận Bình Thạnh

Tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh giá thu mua máy lạnh cũ của chúng tôi khá cao, thường dao động từ 40%  – 80% so với giá gốc, và mức giá thu mua của chúng tôi sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Tình trạng máy: Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến giá thu mua máy lạnh, máy lạnh của bạn còn hoạt động được sẽ có giá cao hơn máy lạnh bị hỏng không sử dụng được bởi khi thu mua về chúng tôi chỉ sử dụng cho việc sửa chữa và lấy phụ tùng. Với máy lạnh vận hành tốt giá cả sẽ căn cứ vào năm sản xuất, tình trạng sử dụng và độ mới của sản phẩm.
  • Cấu hình của máy lạnh: Thương hiệu máy lạnh, công suất máy lạnh sẽ có ảnh hưởng đến giá thu mua. Máy lạnh từ thương hiệu nổi tiếng sẽ đắt hơn những chiếc máy lạnh thông thường khác và máy lạnh có công suất lớn cũng sẽ có giá trị cao hơn máy lạnh công suất nhỏ.
  • Số lượng máy bán: Thường những khách hàng bán máy lạnh cũ với số lượng nhiều sẽ được mua máy lạnh với giá cao hơn so với việc chỉ bán 1 chiếc máy.

Tuy nhiên với tất cả mọi trường hợp, Thế Giới Thợ Điện Lạnh cam kết thu mua máy lạnh cũ quận Bình Thạnh với mức giá tốt nhất trên thị trường đúng với giá trị thực tế của sản phẩm.

Nguồn: TGTDienLanh