Vệ sinh máy lạnh tại quận 2 chuyên nghiệp

Thế Giới Thợ Điện Lạnh chuyên vệ sinh máy lạnh tại quận 2 uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết vệ sinh máy lạnh chất lượng, giúp máy lạnh của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Nhu cầu vệ sinh máy quận 2 nói riêng và toàn khu vực TPHCM nói chung hiện nay là rất lớn. Bởi điều kiện khí hậu TPHCM luôn nóng bức nên đa số mọi người đều sử dụng máy lạnh để có thể nghỉ ngơi, làm việc thoải mái nhất.

Tuy nhiên sử dụng máy lạnh khoảng 3 tháng thì máy lạnh có thể làm lạnh kém, hao tốn nhiều điện năng hơn hay xảy ra các vấn đề trục trặc. Đây chính là những dấu hiệu cho biết bạn cần vệ sinh máy lạnh để máy có thể hoạt động hiệu quả hơn.

Thế Giới Thợ Điện Lạnh là một trong những đơn vị vệ sinh điện lạnh uy tín tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã và đang hỗ trợ nhiều khách hàng xử lý các sự cố về điện lạnh một cách nhanh chóng nhất.

Vì sao nên vệ sinh máy lạnh tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh

Thế Giới Thợ Điện Lạnh là một trung tâm điện lạnh lớn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh. Làm việc bằng cái TÂM, Thế Giới Thợ Điện Lạnh luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng cao nhất.

Vệ sinh máy lạnh quận 2
Vệ sinh máy lạnh quận 2

Dịch vụ uy tín

Khi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho khách hàng tại quận 2 hay bất kỳ nơi đâu chúng tôi luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu. Đảm bảo thực hiện đúng những cam kết với khách hàng, luôn cung cấp các linh kiện, vật tư chính hãng, vệ sinh máy lạnh sạch sẽ,vệ sinh máy lạnh triệt để.

Khi đến với Thế Giới Thợ Điện Lạnh bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao nhất với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên thân thiện, giàu kinh nghiệm

Thế Giới Thợ Điện Lạnh luôn hiểu rằng để phục vụ, hỗ trợ khách hàng được tốt nhất, đội ngũ nhân viên chính là yếu tố quan trọng nhất. Vì thế Thế Giới Thợ Điện Lạnh luôn tuyển chọn nhân viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng có tay nghề và thật sự hiểu biết về lĩnh vực điện lạnh.

Bên cạnh đó trong quá trình làm việc, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, các buổi tập huấn để trao đổi, cập nhật các kiến thức, kinh nghiệm mới cho nhân viên. 

Hơn nữa Thế Giới Thợ Điện Lạnh cũng luôn chú trọng đến thái độ làm việc của nhân viên. Nhân viên chúng tôi luôn có thái độ làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, hỗ trợ khách hàng chu đáo và chưa từng xảy ra sự cố lừa gạt hay chặt chém khách hàng.

Vệ sinh máy lạnh hiệu quả

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao được trang bị đầy đủ trang thiết bị chuyên nghiệp, Thế Giới Thợ Điện Lạnh sẽ kiểm tra và xác định chính xác các vấn đề trên máy lạnh từ đó giúp bạn khắc phục triệt để các lỗi của máy.

Bạn cũng có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bởi vì chúng tôi có các chính sách bảo hành với tất cả các dịch vụ sản phẩm với thời gian từ 3 tháng đến 1 năm.

Tham khảo thêm vệ sinh máy lạnh tại nhà đảm bảo uy tín, chất lượng của TGTDienLanh

Bảng giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 2

Thế Giới Thợ Điện Lạnh là đơn vị chuyên vệ sinh máy lạnh tại quận 2 được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chúng tôi làm việc chuyên nghiệp và có giá cả phải chăng. Dưới đây là bảng giá vệ sinh máy lạnh tại quận 2 mời các bạn tham khảo:

Công việc ĐVT Đơn giá (Đồng) Ghi chú
Máy lạnh treo tường 1HP-2.5HP Lần 50,000-150,000
Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP-3.5HP Lần 180,000-300,000
Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP-5.5HP Lần 200,000-350,000
Sạc gas châm thêm R22 PSI 7,000-10,000 India
Sạc gas châm thêm R410A PSI 12,000-15,000 India

Lưu ý: Bảng giá vệ sinh máy lạnh trên đây áp dụng với các trường hợp thông thường, với những trường hợp máy lạnh để trên cao, cần dùng thang dây và các thiết bị bảo hộ, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể khi khảo sát tình hình thực tế.

Quy trình vệ sinh máy lạnh tại quận 2

Để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, Thế Giới Thợ Điện Lạnh đã xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp để mọi nhân viên đều thực hiện theo từ đó giúp hiệu quả làm việc tốt hơn. Quy trình vệ sinh máy lạnh tại quận 2 của chúng tôi như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Thế Giới Thợ Điện Lạnh luôn có đội ngũ tổng đài viên thường trực 24/24 để tiếp nhận thông tin khách hàng. Ngay khi tiếp nhận các thông tin từ khách hàng, tổng đài viên sẽ chuyển giao thông tin về chi nhánh gần nhất để các kỹ thuật viên hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Bước 2: Kiểm tra và xác định vấn đề của máy lạnh

Trong vòng 30 phút sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nhà của bạn, tiến hành kiểm tra, test máy để xác định các vấn đề của máy lạnh trước khi làm vệ sinh.

Bước 3: Báo giá vệ sinh máy lạnh

Khi xác định được vấn đề, kỹ thuật viên sẽ đưa ra các phương án khắc phục tối ưu nhất cho khách hàng giúp vệ sinh máy lạnh hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí nhất. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ báo giá vệ sinh chi tiết cho khách hàng trước khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành vệ sinh máy lạnh

Kỹ thuật viên tiến hành vệ sinh máy lạnh theo đúng phương án đã trình bày với khách hàng đồng thời phải tuân thủ các quy định về an toàn khi vệ sinh máy lạnh. 

Sau khi đã hoàn thành việc vệ sinh máy lạnh, kỹ thuật viên có trách nhiệm cho máy vận hành lại, đảm bảo máy hoạt động tốt, khắc phục được lỗi trước khi bàn giao máy lạnh cho khách hàng.

Bước 5: Viết phiếu bảo hành

Cuối cùng nhân viên viết hóa đơn thanh toán cùng với phiếu bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

Thế Giới Thợ Điện Lạnh với dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 2 chất lượng, giá rẻ sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ vệ sinh máy lạnh nhanh chóng, kịp thời nhé!

Nguồn: TGTDienLanh

Scroll to Top