Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 9 chuyên nghiệp tận nơi

Nên vệ sinh máy lạnh tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh

Với lợi thế phủ sóng hầu hết các quận huyện tại TP Hồ Chí Minh, dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Thế Giới Thợ Điện Lạnh luôn nhận được nhiều yêu cầu nhất, đặc biệt là tại Quận 9. 

Chúng tôi mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tận tình nhất có thể. Với sự uy tín của mình, chi nhánh Thế Giới Thợ Điện Lạnh tại quận 9 đã phục vụ được hơn trăm ngàn khách hàng, tạo dựng được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Q9 của Thế Giới Thợ Điện Lạnh

Trong khi sử dụng máy lạnh không thể nào tránh khỏi những rắc rối như máy lạnh không hoạt động, máy lạnh hết ga, lúc lạnh lúc không… Để giúp khách hàng giải quyết triệt để tất cả những vấn đề liên quan đến máy lạnh, Thế Giới Thợ Điện Lạnh sẽ cung cấp trọn gói những dịch vụ sau đây.

Nên vệ sinh máy lạnh tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh
Nên vệ sinh máy lạnh tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, có mặt hầu hết tại quận huyện TP Hồ Chí Minh, Thế Giới Thợ Điện Lạnh luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ khách hàng khắc phục những lỗi của máy lạnh từ trường hợp nhỏ nhất tới các trường hợp phức tạp nhất. 

Ngay sau khi khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ điều kỹ thuật đến tận nơi để tìm ra nguyên nhân và tìm ra phương án vệ sinh hợp lý nhất. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo bài bản về quy trình kiểm tra máy, giúp việc tìm ra bệnh của máy nhanh nhất. Tình trạng của máy và chi phí vệ sinh sẽ được chúng tôi báo lại cho khách hàng nắm rõ.

Có nhiều trường hợp máy lạnh hỏng luôn một số bộ phận bên trong máy bắt buộc phải thay linh kiện mới, chúng tôi cam kết sẽ chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, không sử dụng hàng kém chất lượng hoặc hàng trôi nổi bên ngoài. 

Việc thay linh kiện sẽ phụ thuộc vào độ hỏng nặng hay nhẹ. Nếu có thể khắc phục bằng cách vệ sinh, chúng tôi sẽ cố gắng hồi phục linh kiện đó để giảm bớt chi phí cho khách hàng. Quý khách yên tâm rằng chúng tôi sẽ đưa ra nhiều phương án để Quý khách lựa chọn và có lời khuyên chính xác theo từng trường hợp. 

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình

Bảng giá

Quý khách có thể tham khảo bảng giá thay mới của một số bộ phận trong máy lạnh tại đây:

Phụ tùng thay thế
C.S
Triệu chứng bệnh
ĐVT
Đơn giá
(hp) (Vật tư + công)
Dàn lạnh
Thay cảm biến to phòng/dàn 1-2 Lá đảo đứng im con 400 – 500.000
Thay mắt nhận tín hiệu 1-2 Remote ko ăn con 350 – 380.000
Thay mô tơ lá đảo gió 1-2 Lá đảo ko quay cái 350 – 450.000
Thay tụ quạt dàn lạnh 1-2 Quạt không quay cái 250 – 350.000
Thay stato dàn lạnh 1-2 Quạt không quay cái 400 – 500.000
Thay mô tơ quạt dàn lạnh (AC) 1-2 Quạt không quay cái 750 – 1tr2
Thay mô tơ quạt dàn lạnh (DC) 1-2 Quạt không quay cái 950 – 1tr5
Thay quạt (lồng sóc) 1-2 Quạt không quay cái 450 – 650.000
Dàn nóng
Thay tụ quạt dàn nóng 1-2 Ko chạy, báo lỗi cái 450 – 480.000
Thay tụ ( Kapa đề block) 1-2 Block không chạy cái 350 – 550.000
Thay stator quạt dàn nóng 1-2 Không lạnh cái 600 – 700.000
Thay cánh quạt dàn nóng 1-2 Không lạnh cái 450 – 650.000
Thay mô tơ quạt dàn nóng 1-2 Không lạnh cái 650 – 850.000
Thay rơ le bảo vệ block (tẹc mít) 1-2 Không lạnh cái 350 – 400.000
Thay terminal nối 3 chân block 1-2 Không lạnh bộ 250 – 300.000
Thay bộ dây nối 3 chân lock 1-2 Không lạnh bộ 350 – 400.000
Thay khởi động từ (contactor) 1-2 Không lạnh cái 800 – 1tr
Thay block máy lạnh 1-2 cái Call

Đây chỉ là bảng giá tham khảo, giá của linh kiện còn phụ thuộc vào từng thương hiệu sản xuất máy lạnh. Những bộ phận này có thể phải được thay mới trong quá trình vệ sinh máy lạnh Quận 9. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết sau khi kiểm tra trực tiếp tính trạng của máy và xác định bộ phận linh kiện nào nên được thay mới.

Những lý do nên chọn đơn vị Thế Giới Thợ Điện Lạnh để vệ sinh máy lạnh Quận 9

  • Luôn có bộ phận tiếp nhận thông tin 24/7, phản ánh kịp thời yêu cầu và thắc mắc của khách hàng, kể cả ngày lễ hay Thứ 7 và Chủ Nhật;
  • Vệ sinh máy lạnh Quận 9 tại nhà, có mặt đúng thời gian hẹn, không chậm trễ gây khó chịu cho Quý Khách. Chúng tôi có chi nhánh riêng tại Quận 9 giúp dịch vụ vệ sinh máy được nhanh chóng hơn;
  • Dịch vụ bao gồm việc kiểm tra chi tiết, phát hiện bệnh của máy và tư vấn chính xác giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng;
  • Nếu khách hàng không đồng ý phương án của chúng tôi hoặc không muốn vệ sinh chúng tôi sẽ không ép khách hàng và cam kết không thu thêm khoản phí nào.
  • Giá cả cạnh tranh so với các đơn vị dịch vụ khác. Về giá thay linh kiện còn tùy thuộc vào từng thương hiệu của máy, nhưng cam kết 100% linh kiện chính hãng. Chúng tôi có thời gian bảo hành dài và hỗ trợ vệ sinh miễn phí tận nhà trong suốt thời gian bảo hành;
  • Có đi kèm dịch vụ trọn gói vệ sinh máy lạnh và sẽ được hưởng nhiều chương trình giảm giá nếu sử dụng các dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, bảo trì bảo dưỡng lắp đặt tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh. Lau chùi sạch sẽ máy trước khi kết thúc dịch vụ.

Lời kết

Nếu máy lạnh của bạn đã nhiều tháng rồi chưa vệ sinh thì hãy liên hệ ngay Thế Giới Thợ Điện Lạnh để đặt lịch hẹn Vệ sinh máy lạnh Quận 9 ngay tại nhà. Hãy mang luồng không khí mát mẻ, trong lành tới cho gia đình và cho chính sức khỏe của bạn.

Nguồn: TGTDienLanh