Thu mua máy lạnh quận 11, máy điều hòa cũ giá cao tại nhà

Thu mua máy lạnh cũ giá cao tận nơi HCM

Thế Giới Thợ Điện Lạnh nhận thu mua máy lạnh, máy điều hòa cũ tận nhà tại quận 11 với giá cao, báo giá nhanh chóng với mức giá thu mua từ 40% đến 80% giá gốc.

Thế Giới Thợ Điện Lạnh chuyên thu mua tất cả các dòng máy lạnh như Sanyo, Samsung, Panasonic, Electrolux, LG, Toshiba,…với tất cả công suất từ 1hp, 1.5hp, 2hp, 3hp, 5hp,….tại quận 11 và các quận huyện khác tại TPHCM. Chúng tôi sẽ báo giá ngay cho khách hàng khi nhận được thông tin về tình trạng máy, thông số kỹ thuật và ảnh chụp của máy lạnh.

Thế Giới Thợ Điện Lạnh chuyên thu mua tất cả các dòng máy lạnh như Sanyo, Samsung, Panasonic, Electrolux, LG, Toshiba,…
Thế Giới Thợ Điện Lạnh chuyên thu mua tất cả các dòng máy lạnh như Sanyo, Samsung, Panasonic, Electrolux, LG, Toshiba,…

Vì sao cần dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại quận 11

Hiện nay nhu cầu thanh lý máy lạnh cũ để mua máy lạnh mới có công suất tính năng vượt trội hơn là rất cao. Hơn nữa những chiếc máy lạnh cũng thường khả năng làm lạnh cũng như cũng công suất hoạt động không được tốt, hao tốn nhiều điện năng, thường bị hỏng nên khách hàng cũng muốn đổi máy mới để tiết kiệm chi phí, điện năng hơn.

Ngoài ra công nghiệp ngày càng phát triển thì những chiếc máy lạnh cũng nhanh chóng lỗi thời không đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vì thế khách hàng lại có mong muốn bán đi máy cũ sắm ngay chiếc máy lạnh để cuộc sống gia đình của mình trở nên tiện nghi hơn.

Khi sử dụng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại quận 11, máy lạnh cũ của bạn sẽ được tháo lắp một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng để bạn có vị trí lắp đặt máy lạnh mới đồng thời có thêm một khoản chi phí cho việc đầu tư mua máy lạnh mới hiện đại và tốt nhất.

Dịch vụ thu mua máy lạnh giá cao tại quận 11 

Thế Giới Thợ Điện Lạnh là đơn vị chuyên thu mua máy lạnh cũ với giá cao tại quận 11, các quận huyện khác tại TPHCM và các tỉnh lân cận.  Chúng tôi nhận thu mua tất cả các dòng máy lạnh như máy lạnh treo tường,máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng của tất cả các thương hiệu có mặt trên thị trường như Daikin, Panasonic, Funiki, Sanyo, Electrolux, Hitachi,……..tận nơi tại nhà, nhà xưởng, công ty, văn phòng của bạn.

Dịch vụ thu mua máy lạnh giá cao tại quận 11 
Dịch vụ thu mua máy lạnh giá cao tại quận 11

Khi nhận được cụ thể thông tin về tình trạng máy, hình ảnh hiện trạng của máy, thông số kỹ thuật của máy, chúng tôi sẽ trực tiếp báo giá thu mua ngay cho khách hàng. Giá cả thu mua máy lạnh của chúng tôi sẽ phụ thuộc vào tình trạng thực tế của máy thường sẽ dao động từ 40% – 80% so với giá gốc.

Ngoài ra Thế Giới Thợ Điện Lạnh còn có chương trình thu máy cũ đổi máy mới với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, máy lạnh mới giảm giá từ 3 triệu đồng trở lên so với các trung tâm điện lạnh khác. Chương trình này rất phù hợp với các khách hàng có nhu cầu đổi máy cũ để mua máy lạnh mới có công nghệ và tính năng hiện đại phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm: Chọn máy lạnh phù hợp 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại quận 11 của Thế Giới Thợ Điện Lạnh

Thế Giới Thợ Điện Lạnh luôn cung cấp đến cho quý khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại nhà quận 11 chuyên nghiệp uy tín. Lựa chọn Thế Giới Thợ Điện Lạnh bạn sẽ nhận được các lợi ích thiết thực như sau:

  • Thu mua máy lạnh với giá cao: Thế Giới Thợ Điện Lạnh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đảm bảo thẩm định chính xác giá trị thực tế của máy lạnh. Chúng tôi đảm bảo thu mua máy lạnh với giá cao, khách hàng có thể thu về từ 40% – 80% so với giá gốc của máy lạnh.
  • Báo giá nhanh chóng: Nếu như tại các cơ sở khác bạn sẽ nhận được báo giá khi mà nhân viên đã đến tận nơi kiểm tra tình trạng của máy thì tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh chúng tôi sẽ báo giá ngay khi bạn cung cấp thông số kỹ thuật, ảnh chụp thật và tình trạng của máy lạnh.
  • Thu mua tận nơi: Dù bạn ở bất kỳ đâu tại khu vực quận 11 và toàn thành phố Hồ Chí Minh, Thế Giới Thợ Điện Lạnh cũng sẵn sàng đến tận nơi để thu mua máy lạnh của bạn một cách nhanh chóng nhất.
  • Chiết khấu cao: Khi thu mua máy lạnh cũ với số lượng nhiều chúng tôi sẽ tính chiết khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu dịch vụ thu mua máy lạnh cũ của Thế Giới Thợ Điện Lạnh đồng thời miễn phí 3 tháng sử dụng tất cả các dịch vụ của chúng tôi.

Tham khảo ngay: Sửa máy lạnh Tân Phú

Lời kết

Nếu bạn đang cần thanh lý máy lạnh cũ để đổi máy lạnh mới thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại nhà quận 11 của Thế Giới Thợ Điện Lạnh để được thu mua với mức giá cao nhất nhé!

Nguồn: TGTDienLanh