Vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú tại nhà

Lắp đặt, di dời máy lạnh giá rẻ, bảo hành lâu dài chính là dịch vụ mới nhất tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh

Vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Tân Phú ngày càng trở nên phổ biến bởi sự tiện ích mà dịch vụ mang lại. Việc tháo máy lạnh và mang đi sửa thực chất không phải là một điều dễ dàng vì thế mà Thế Giới Thợ Điện Lạnh cho ra đời dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà giá tốt để phục vụ tối đa nhu cầu của bạn.

Máy lạnh nhà bạn có đang gặp vấn đề hãy liên hệ chúng tôi để có thể được sự hỗ trợ tốt nhất, nếu bạn đang lo giá cả, đừng lo ngại vì bảng giá vệ sinh máy lạnh sẽ được chúng tôi cung cấp trong bài viết. 

Những kinh nghiệm cơ bản khi sử dụng máy lạnh 

Những kinh nghiệm chúng tôi sắp chia sẻ là những gì mà chúng tôi tích lũy và đúc kết được trong quá trình thực hiện vệ sinh vì thế hy vọng hữu ích cho bạn, bạn có biết: 

 • Máy lạnh nên được thường xuyên vệ sinh để đảm bảo hiệu suất hoạt động và kéo dài tuổi thọ của máy. 
 • Máy lạnh gia đình nên được thường xuyên vệ sinh tối thiểu 4 tháng/lần. 
 • Máy lạnh văn phòng, tổ chức nên được vệ sinh thường xuyên tối thiểu 3-4 tháng/lần
 • Máy lạnh công nghiệp nên được vệ sinh tối thiểu 1 lần/ tháng 

Nếu không sử dụng máy lạnh từ 3 ngày trở lên hãy ngắt nguồn điện máy để đảm bảo nhé.

Có thể thường xuyên thực hiện việc vệ sinh vỏ ngoài của máy bằng khăn ẩm.

Ngoài ra, để có thể giúp bạn chẩn đoán được lỗi của máy lạnh khi gặp sự cố chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những chẩn đoán cơ bản mà bạn có thể thực hiện: 

 • Máy lạnh bị chảy nước vỏ bị đọng sương đóng tuyết hay thổi ra sương thì có thể máy đã bị mắc lỗi cần vệ sinh lại để khắc phục. 
 • Nếu gặp trường hợp máy lạnh không lạnh hoặc lúc lạnh lúc không phần lớn có thể do gas của máy đã hết hoặc lỗi ở hệ thống dàn nóng 
 • Máy lạnh kém lạnh, không đủ độ lạnh có thể là do hết gas hoặc cần vệ sinh máy 
 • Remote máy lạnh không nhận tín hiệu, nếu không phải lỗi ở remote thì có thể là do board của máy lạnh có vấn đề.

 Xem thêm: Giải quyết vấn đề điện lạnh

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà Quận Tân Phú

Không giống như quạt máy hoặc những loại máy móc khác, bạn có thể tự thực hiện và vệ sinh máy, nhưng đối với máy lạnh kết cấu rất phức tạp nhất là những bộ phận như dàn nóng, dàn lạnh của máy chúng ta có thể bất cẩn làm hỏng trong quá trình tự vệ sinh vì thế để đảm bảo an toàn bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của những đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm.

Vì thế chúng tôi xin giới thiệu với bạn dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú tại nhà chuyên nghiệp của Thế Giới Thợ Điện Lạnh.

Hiện tại với kinh nghiệm và tay nghề của mình Thế Giới Thợ Điện Lạnh đã thực hiện vệ sinh máy lạnh rất nhiều thiết bị như máy lạnh gia đình, máy lạnh công nghiệp và hệ thống máy lạnh tại các tòa nhà.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà Tân Phú có những ưu điểm như sau: 

 • Dịch vụ nhanh chóng với hệ thống chi nhánh rộng khắp Tp Hồ Chí Minh
 • Thợ kỹ thuật trong cung cách phục vụ và trong cả nghiệp vụ vệ sinh
 • Giá cả phải chăng, minh bạch được đề xuất trước khi thực hiện công việc vệ sinh
 • Chế độ bảo hành vệ sinh dài hạn, uy tín cao

Trải nghiệm ngay: Sửa máy lạnh tại nhà 

Lời kết

Tất cả những gì mà chúng tôi mang lại cho bạn tất cả đều là giá trị thực sự cùng với độ hài lòng và tin cậy cao, vì chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của bạn và tiếp thu để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Ngoài dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Tân Phú, chúng tôi còn thu mua máy lạnh cũ đã qua sử dụng cùng nhận lắp đặt và di dời máy lạnh tại nhà Quận Tân Phú cùng tất cả những quận huyện khác tại Tp Hồ Chí Minh. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần được hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé.

Nguồn: TGTDienLanh