Tư vấn cách chọn mua máy lạnh cũ theo công suất

Những vấn đề thường xuyên gặp phải khi sử dụng máy lạnh

Máy lạnh cũ hiện nay đang được rất nhiều gia đình quan tâm và lựa chọn vì giá thành rẻ phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu của rất nhiều hộ gia đình.

Máy lạnh là vật dụng rất thông dụng và là nhu cầu cơ bản của rất nhiều gia đình hiện nay, nhưng chiếc máy lạnh đó lại có chi phí đầu tư lắp đặt thường rất cao so với tài chính của rất nhiều người. Vì vậy mà nhiều người nhắm đến những chiếc máy lạnh cũ với chất lượng còn rất tốt nhưng chi phí lắp đặt và đầu tư lại rẻ hơn rất nhiều. Bài viết hôm nay của Thế Giới Thợ Điện Lạnh sẽ cho bạn biết cách lắp đặt máy lạnh cũ theo công suất phù.

Nên mua điều hòa cũ hay điều hòa mới

Máy lạnh đã rất phổ biến và có chi phí lắp đặt rẻ hơn rất nhiều so với lúc trước. Với một số tiền từ 5 triệu là bạn đã có thể mua cho mình một chiếc máy lạnh mới hoàn toàn để sử dụng trong căn phòng của gia đình mình. Do đó mà những người dùng có tài chính eo hẹp cũng có thể mua và lắp đặt máy lạnh  cho mình.

Tuy nhiên chiếc máy lạnh giá rẻ thường sẽ không có nhiều tính năng hiện đại vì bị cắt giảm đi để hạ giá thành sản phẩm. Do đó mà nhiều gia đình có túi tiền eo hẹp nhưng cần nhiều tính năng hiện đại cho nhu cầu của mình sẽ lựa chọn những chiếc máy lạnh cũ nhưng lại có nhiều tính năng hiện đại phù hợp nhu cầu. Cho nên tùy theo nhu cầu và sở thích của người dùng mà có thể lựa chọn nên mua điều hòa cũ hay mới nhé.

Lựa chọn chiếc máy lạnh cũ theo công suất

Khi lắp đặt máy lạnh việc lựa chọn công suất cho máy lạnh cũ điều cần phải dựa trên diện tích của căn phòng mà lựa chọn  máy lạnh có công suất phù hợp nhất. Đối với không gian ngôi nhà có diện tích nhỏ thì bạn chỉ cần những chiếc máy lạnh 1 ngựa cũ là đã có thể sử dụng thoải mái được rồi, nếu như bạn muốn có cho mình một chiếc máy lạnh tiết kiệm điện năng thì bạn có thể lựa chọn cho mình máy lạnh inverter 1hp cũ là phù hợp nhất.

Tuy nhiên đối với những không gian phòng có diện tích tương đối lớn thì bạn hãy chọn cho mình một chiếc máy lạnh 3 ngựa cũ để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy lạnh cả gia đình của mình được tốt nhất.

Với những công ty có những nhà xưởng hay quy mô văn phòng lớn, thường sẽ lựa chọn lắp máy lạnh cho cả văn phòng lớn. Tuy nhiên nếu như lắp máy lạnh mới có công suất rất lớn thì chi phí đầu tư cũng rất lớn, nên hiện nay cũng đã có nhiều công ty lựa chọn cho mình những chiếc máy lạnh 5hp cũ giá rẻ nhưng hoạt động vẫn tốt. 

Theo Thế Giới Thợ Điện Lạnh thì đây một sự lựa chọn không hề tồi chút nào khi vẫn đáp ứng được nhu cầu làm mát của công ty mà vẫn có thể đảm bảo được chi phí đầu tư cho hoạt động kinh doanh.

Xem thêm: Thu mua máy lạnh cũ quận 4

Một số lựa chọn máy lạnh cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng

Điều hòa cũ 9.000 BTU

Với những mẫu máy lạnh cũ có công suất máy 9000 BTU thường sẽ rất phù hợp với không gian căn phòng ngôi nhà có diện tích từ 15-30m2 là phù hợp nhất. Cho chất lượng làm mát của chiếc máy lạnh cũ có thể đáp ứng được nhu cầu làm mát của cả gia đình. Công suất này tương đương với máy lạnh 1HP với nhiều mẫu mã và công nghệ trang bị như máy lạnh inverter 1hp cũ tiết kiệm năng lượng mà bạn có thể lựa chọn cho mình.

Một sản phẩm máy lạnh cũ đến từ hãng máy lạnh nổi tiếng của nhật bản mà Thế Giới Thợ Điện Lạnh khuyên bạn nên sử dụng là Điều hòa daikin cũ 9000BTU. Với thương hiệu máy lạnh cũ của hãng Daikin thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng của những chiếc máy lạnh sẽ luôn hoạt động bền bỉ và có nhiều tính năng hiện đại đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình.

Máy lạnh cũ công suất 6.000 BTU

Ngoài ra nếu như căn phòng sử dụng máy lạnh của bạn có diện tích khá nhỏ chỉ từ 10m2 thì bạn có thể sử dụng những chiếc điều hòa 6000 btu cũ sẽ rất phù hợp với không gian phòng của bạn mà không gây lãng phí tiền bạc cho máy lạnh công suất lớn, nhưng vẫn đáp án được nhu cầu làm mát.

Điều hoà cũ 12.000 BTU

Nếu như căn phòng của ngôi nhà bạn có diện tích khá lớn và cần phải sử dụng máy lạnh có công suất lớn, nhưng những chiếc máy lạnh mới thường sẽ có chi phí rất đắt đỏ. Thì máy lạnh cũ 12000 BTU lại là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Với công suất lý tưởng cho ngôi nhà có diện tích lớn từ 16-22m2, nhưng chi  phí đầu tư lắp đặt lại có giá cả rất phải chăng hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Lắp đặt di dời máy lạnh quận 10 

Máy lạnh âm trần 3HP cũ

Đây là loại máy lạnh cũ rất phù hợp với những văn phòng công ty có diện tích rất lớn, và cần phải làm mát cho căn phòng nhiều người. Với thiết kế âm trần cùng với công suất lớn hoàn toàn phù hợp với không gian văn phòng của những công ty lớn. Chi phí sử lắp đặt của những chiếc máy lạnh này thường rẻ hơn so với máy lạnh mới, nhưng chất lượng không chênh lệch bao nhiêu. Cho nên đây là giải pháp tốt nhất mà rất nhiều công ty áp dụng để tiết kiệm được chi phí.

Bài viết đã tư vấn cho bạn chọn mua máy lạnh cũ theo công suất tốt nhất và phù hợp với từng loại không gian cho căn phòng nhà ở hay văn phòng của người dùng. Hy vọng sẽ có thể giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn một chiếc máy lạnh cũ giá phải chăng nhất nhưng có được dầu đủ tính năng quan trọng cho nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình nhé.

Nguồn: TGTDienLanh