Lắp đặt máy lạnh quận 12, di dời máy lạnh tại nhà chuyên nghiệp, uy tín

Lợi ích của bảo trì điện lạnh

Hiện nay nhu cầu lắp đặt, di dời máy lạnh tại Quận 12 trở thành một dịch vụ được yêu cầu liên tục, đặc biệt là trong mùa hè này. Đây là thiết bị quan trọng và rất cần thiết, được sử dụng thường xuyên tại các hộ gia đình, các văn phòng công ty…

Để đáp ứng nhu cầu lắp máy lạnh ngày một cao tại Quận 12, Thế Giới Thợ Điện Lạnh đã có riêng một đội ngũ chuyên lắp đặt, di dời, sửa chữa, vệ sinh máy lạnh để hỗ trợ kịp thời người dân tại khu vực này. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ lắp đặt, di dời máy lạnh tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh

Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh.

  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo, giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Dựa trên mong muốn và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra danh sách các loại máy lạnh phù hợp với mục đích sử dụng, đảm bảo sử dụng vừa đủ mà không tốn quá nhiều chi phí;
  • Để đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt nhất, trước khi tiến hành lắp đặt, bộ phận kỹ thuật sẽ đi nghiên cứu vị trí đặt máy, bao gồm vị trí đặt dàn nóng, vị trí đặt dàn lạnh. Vị trí đặt máy đúng sẽ làm căn phòng có tính thẩm mỹ cao hơn, đồng thời giảm được chi phí điện năng.
  • Toàn bộ nhân viên tại Thế Giới Thợ Điện Lạnh luôn được cập nhật liên tục những thay đổi của các thiết bị công nghệ điện tử trên thế giới, cùng với kinh nghiệm nhiều năm của mình sẽ giúp khách hàng có được những mẹo sử dụng máy lạnh tiện lợi và ít tốn điện nhất, máy lắp đặt đúng kỹ thuật và chạy  an toàn;
  • Khách hàng lo lắng lắp đặt máy lạnh sẽ phải khoan đục tường, đều này sẽ là bắt buộc đối với những gia đình không dự trù trước một chỗ để máy lạnh. Thế Giới Thợ Điện Lạnh sẽ làm một cách gọn gàng nhất để vẫn giữ được nét thẩm mỹ cho căn phòng.
  • Vệ sinh ngay chỗ lắp đặt, di dời máy lạnh Quận 12, trả lại địa điểm nguyên vẹn, sạch sẽ;

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh quận 4

Quy trình các bước lắp đặt, di dời máy lạnh Quận 12 

Thế Giới Thợ Điện Lạnh luôn làm việc theo một quy trình riêng giúp giải quyết nhanh gọn mọi yêu cầu của khách hàng. Đây thể hiện tác phong chuyên nghiệp của một đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh Quận 12 theo yêu cầu. 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Thế Giới Thợ Điện Lạnh có riêng một bộ phận để tiếp nhận thông tin của khách hàng, làm việc 24/24 và tất cả ngày lễ, Thứ bảy và Chủ nhật. Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ tất cả các kênh thông tin như Hotline, Email, Fanpage và Website.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, dựa vào thông tin được cung cấp, chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn để tới khảo sát trực tiếp để đưa ra những phương án tối ưu nhất về vị trí đặt máy lạnh, loại máy lạnh nên dùng, vị trí đặt cục nóng, cục lạnh, số lượng vật liệu cần sử dụng trong quá trình lắp đặt, di dời…

Bước 3: Báo giá và lựa chọn phương án duy nhất

Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ lên bảng giá chi tiết cho từng phương án và hỗ trợ khách hàng lựa chọn phương án tối ưu nhất. Bảng giá sẽ bao gồm: 

Dịch vụ sử dụng ĐVT Đơn giá (VNĐ) Ghi chú
Tháo lắp, di dời máy lạnh Bộ 140,000 – 700,000 Tùy từng loại máy lạnh và công suất sử dụng
Chỉ tháo lắp dàn nóng Bộ 200,000 – 750,000 Tùy từng loại máy lạnh và công suất sử dụng
Chỉ tháo lắp dàn lạnh Bộ 180,000 – 750,000 Tùy từng loại máy lạnh và công suất sử dụng
Vật tư tháo lắp, di dời máy lạnh Tùy từng vật tư, linh kiện 5,000 – 250,000 Tùy số lượng sử dụng

Bước 4: Tiến hành lắp đặt, di dời máy lạnh

Nếu khách hàng đồng ý với phương án của chúng tôi, nhân viên sẽ tiến hành lắp đặt máy lạnh, tháo rời, di dời tới địa điểm đã khảo sát. Quy trình này sẽ được đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật và an toàn. Thời gian sự tính hoàn thành là sau khoảng 2 tiếng đồng hồ, chúng tôi sẽ lắp đặt xong.

Bước 5: Bàn giao và tiến hành thanh toán

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt máy lạnh, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra lại một lần nữa về độ chắc chắn của dàn nóng và dàn lạnh, các đường ống dẫn dây và kiểm tra vận hành của máy. Nếu mọi thứ đã ổn định sẽ tiến hành vệ sinh, dọn dẹp nơi lắp đặt và bàn giao. 

Có thể bạn quan tâm: Thu mua máy lạnh cũ

Nhân viên sẽ dán tem bảo hành máy lạnh 6 tháng và gửi phiếu thanh toán cho khách hàng. 

Để dịch vụ lắp đặt, di dời máy lạnh Thế Giới Thợ Điện Lạnh tồn tại và phát triển được đến thời điểm này chính là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng. Thế Giới Thợ Điện Lạnh rất cảm ơn Quý khách đã đặt lòng tin vào dịch vụ của chúng tôi. Mọi yêu cầu dịch vụ hoặc đóng góp của Quý khách xin liên hệ về tổng đài của Thế Giới Thợ Điện Lạnh, chúng tôi luôn lắng nghe và cố gắng hoàn thiện nhiều hơn nữa.

Nguồn: TGTDienLanh